Hướng dẫn cách mua hàng Sendo chi tiết

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Để không mất thời gian đi lại để tìm kiếm và mua sản phẩm bạn có thể sử dụng hình thức mua hàng online.  ạn được ai đó giới thiệu mua hàng trên Sendo nhưng không biết cách làm thế nào để có thể mua hàng. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Sendo.vn vừa nhanh lại còn tiết kiệm nhất. 

Hướng dẫn sử dụng máy tính truy cập Website Sendo.vn để mua hàng

Đăng kí tài khoản là bước đầu tiên và bắt buộc để có thể mua hàng trên Sen đỏ. Bạn truy cập vào https://www.sendo.vn/ ở góc trên bên phải bấm chọn ô dăng nhập rồi điền thông tin để đăng kí tài khoản.

Để có thể mua hàng trên Sendo bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn

Ở phần trang chủ của Sendo bạn cũng bấm vào đăng nhập rồi điền email hoặc số điện thoại bạn đăng kí tài khoản và mật khẩu để có thể đăng nhập.

Bước 2: Tìm sản phẩm

Trên Sendo bạn có thể tìm kiếm sản phẩm muốn mua theo những cách sau:

  1. Cách mà nhiều người thương dùng và nhanh nhất khi đã xác định được tên sản phẩm muốn mua là gõ vào ô tìm kiếm
  2. Tìm theo các ngành hàng có sẵn trên Website mà Sendo đã tạo sẵn.
  3. Vào các danh mục cửa hàng chính hay, những sản phẩm đang sale hoặc những sản phẩm được áp dụng mã giảm giá để kiếm và lựa chọn.

Bước 3: Xem chi tiết thông tin sản phẩm

Bấm trực tiếp vào các kết quả hiện thị để xem đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm bạn muốn mua. Ví dụ ở đây mình gõ từ khoá  muốn tìm là Samsung galaxy A50 kết quả hiển thị rất nhiều sản phẩm về Samsung galaxy A50. Mình sẽ bấm vào 1 hoặc nhiều kết quả để xem thông tin.

Galaxy a50 của các nhà bán hàng khác nhau

Bạn cảm thấy bối rối vì quá nhiều kết quả hiển thị cùng về sản phẩm bạn tìm ? Bạn đừng lo lắng nhé vì những kin nghiệm sau đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất.

Điều quan trọng nhất khi mua hàng là giá cả nhưng theo mình bạn cũng tìm hiểu xem nhà bán hàng có uy tín không bằng cách xem trực tiếp đơn vị bán hàng và phản hồi của người dùng.

Bước 4: Bấm mua sản phẩm

Xem hướng dẫn biên dưới để đặt mua sản phẩm mà bạn ưng ý.

Bấm vào Mua ngay để mua 1 sản phẩm vừa xem. Bấm vào Thêm vào giỏ hàng nếu bạn còn muốn xem và mua nhiều sản phẩm khác nữa.

Có 1 lưu ý nhỏ khi mua những sản phẩm mà có lựa cho size, màu sắc, chất liệu ,… thì bạn nhớ bấm chọn vào những đặc tính sản phẩm mà bạn thích nhé. Mình thích mà trà nâu và lích thước lớn nên đã lựa chọn bộ chăn ga gối như dưới.

Bước 5: 

bạn muốn nhận hàng ở đâu thì điền đầy đủ thông tin vào để Sendo giao hàng cho bạn nhé.

Bước 6: Những phương thức thanh toán

NhưnBạn là người chưa quen với mua hàng online như mua trên Sendo thì mình khuyên bạn nên lựa chon hình thức thanh toán (COD) trả tiền mặt khi nhận hàng. Sau này khi đã tin tưởng mà sử dụng thành thạo mua hàng online thì bạn có thể chọn hình thức thanh toán bằng Ví Senpay, thẻ tín dụng/ghi nợ/ ATM nội địa hoặc chuyển khoản.

Có 1 chú ý khá quan trọng ở đây là bạn có thể tiết kiệm chi phí mua sắm bằng cách áp dụng mã giảm giá. Để lấy được mã giảm giá Sendo bạn truy cập vào www.magiamgiasendo.com

Bước 7: Xác nhận đặt hàng.

Sau khi kiểm tra toàn bộ thông tin đã đầy đủ và cính xác bạn bấm vào đặt hàng. Sau giây lát Sendo sẽ gửi tin thông báo đặt hàng thanhf công cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng điện thoại để mua hàng

Phần này mình sẽ đi tóm tắt hơn vì đã nói chi tiết ở phần trên rồi. Chỉ khác nhau 1 chút ít về giao diện người dùng còn lại các bước mua hàng thì cũng như ở trên.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Sendo app nếu điện thoại bạn chưa cài đặt

Nếu bạn đang sử dụng Smatphone thì chắc hẳn bạn đã biết về kho ứng dụng của hệ điều hành điện thoại bạn sử dụng rồi. Bạn chỉ cần vào kho ứng dụng và bấm tìm kiếm SendoApp rồi tải về nhé.

Bước 2: Đăng kí rồi đăng nhập tài khoản.

Khi ứng dụng áp của bạn được mở lên thì ở góc dưới bên phải màn hình bạn hãy chọn tài khoản rồi đăng kí và đăng nhập nhé.

      

 

                       

Bước 3: Tìm sản phẩm cần mua.

Ở trên AppSendo sẽ có ô tìm kiếm để bạn sử dụng hoặc tìm theo các nganh hàng và các chương trình khuyến mãi.

Bước 4: Mua ngay

Bấm bấm vào xem chi tiết thông tin sản phẩm nếu đã ưng ý thì bấm mua ngay hoặc thêm vào giõ hàng.

Bước 5: Đặt hàng sản phẩm.

Bạn điền đầy đủ các thông tin cũng như lựa chọn các hình thức vận chuyển và thanh toán. Ngoài ra ở đây để tiết kiệm chi phí bạn có thể áp dụng mã giảm giá. tiếp theo bạn bấm vào đặt hàng để hoàn tất quá trình mua sắm trên Sendo.

Với những bước đơn giản trên là bạn có thể mua sắm thả ga trên Sendo rồi. Chúc bạn săn được nhiều sản phẩm chất lượng giá rẻ và đừng quên truy cập Mã Giảm Giá Sen đỏ để tiết kiệm chi phí cho mua sắm nhé!

Share.

About Author

Keowin.net . Video Trận Đấu . http://soikeo.info . https://worldcup888.com/bong-da