Điều khiển ngôi nhà thông minh theo ý thích

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Một cái chạm nhẹ trên giao diện màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng là bạn có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà mình theo ý thích. Còn gì tuyệt vời hơn việc trải nghiệm một ngôi nhà thông minh như vậy?

Công nghệ hiện đại mỗi ngày một trở nên tiên tiến hơn, bạn có thể cảm nhận giá trị của công nghệ hiện chỉ qua một chiếc điện thoại Smartphone lướt trên tay mỗi ngày. Nếu như có một giá trị thật hơn không chỉ còn thu gọn ở các thiết bị thông minh nhỏ gọn, mà nó sẽ bao trùm cả ngôi nhà bạn, chỉ cần một lần chạm bạn sẽ có cả ngàn tiện ích? Cùng Vinteli Home khám phá ổ cắm điện thông minh để có thể cảm nhận hết giá trị mà công nghệ đang dần trở thành “người phục vụ trung thành” trong cuộc sống mỗi ngày.

Nếu bạn đã từng nghe qua về hệ thống nhà thông minh được tích hợp chuẩn sóng không dây Z-wave sẽ tích hợp hệ thống lắp đặt các thiết bị điện thông minh trong nhà bạn tạo thành một hợp chuẩn mạng điều khiển từ xa, thì với công nghệ này khi ứng dụng vào ngôi nhà bạn đang ở sẽ trở thành một điều thật sự tuyệt vời. Bạn chỉ cần một chạm trên giao diện cài đặt sẵn trên màn hình điện thoại là có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà theo ý thích của riêng mình. Không còn phải tất bật điều chỉnh từng thiết bị, cả ngôi nhà sẽ chỉ thu gọn trong một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng.

Với giao diện ứng dụng thân thiện, dễ dàng sử dụng. Hiện tại có các giao diện như: Giao diện HC2 với các trạng thái và thông số đều hiển thị trực quan trên giao diện. HC2 còn cung cấp cho ứng dụng điều khiển và quản lí trên điện thoại thông minh (iOS, Android, Window Phone….) và máy tính bảng. Giao diện Home Master mô phỏng 3D toàn bộ ngôi nhà thông minh, rất trực quan và dễ dàng sử sụng ngay cả với người già và trẻ nhỏ, ứng dụng được tải miễn phí trên Apple Store hoặc CH play….

Sự thân thiện và rõ ràng của các giao diện giúp cho người sử dụng có thể nhìn thấy một cách trực quan dễ hiểu nhất, toàn bộ ngôi nhà giờ đây được điều chỉnh chỉ bằng một cái chạm nhẹ trên màn hình máy tính. Ngoài ra, với tính năng cài đặt sẵn chương trình “kịch bản” khách hàng có thể chỉ cần một chạm nhẹ mà có sẵn một chương trình chạy theo đúng ý muốn và không gian bạn muốn.

Một vài ví dụ điển hình cho “kịch bản” chương trình cài đặt sẵn trong He thong nha thong minh Vinteli được xây dựng như:

Kịch bản “Chào đón về nhà”: 

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, bạn chỉ muốn về nhà nghỉ ngơi thư giãn. Hãy chọn chế độ: CHÀO ĐÓN VỀ NHÀ, khi đó cửa sẽ tự động mở, các vị trí đèn cần thiết trong nhà sẽ tự bật sáng, màn cửa được kéo lên, máy điều hòa, máy nóng lạnh sẽ tự khởi động, nhạc sẽ tự động phát ra những bản nhạc bạn yêu thích… Còn gì tuyệt vời hơn ngôi nhà thông minh sẵn sàng chào đón bạn tận hưởng cảm giác thoải mái và thân thiện đến như vậy?

Kịch bản ”Ăn tối”:

Bữa tối đã hoàn thành, bạn không còn tất bật chuẩn bị nữa. Chỉ cần chạm nhẹ vào kịch bản “BỮA TỐI”, ngay lập tức toàn bộ không gian của phòng ăn sẽ chuyển sang chế độ phù hợp: hệ thống đèn sáng lên, hệ thống âm thanh đa vùng sẽ phát lên những bản nhạc du dương, màn cửa tự động điều chỉnh…tạo nên bữa ăn ấm cúng, thoải mái, dễ chịu cho gia đình bạn.

Ngoài ra bạn còn có thể tạo cho mình nhiều chương trình kịch bản tùy theo ý thích, sau đó chỉ cần một chạm nhẹ bạn đã có thể chạy theo đúng chương trình, tạo cho bạn nhiều không gian phong phú và đa dạng hơn. Ngoài việc điều khiển bằng giao diện trên điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn còn có thể sử dụng mặt công tắc, dimmer để điều khiển ngôi nhà bằng công tắc cảm ứng.

Với những tính năng tuyệt vời như vậy, He thong nha thong minh Vinteli . San pham Thiet ke tieu chuan chau au đem lại cho gia đình bạn một không gian sống hoàn hảo tuyệt đối, bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng với giá trị mà công nghệ mang lại cho cuộc sống.

Nguồn: vintelihome

 

 

 

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . Video Trận Đấu . http://soikeo.info . https://worldcup888.com/bong-da