Đồng hồ Hublot Replica Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition – Siêu phẩm trên cổ tay

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Classic là Một trong các collection trụ cột, có cấu tạo độc nhất, ấn tượng giữa vô vàn dòng đồng hồ đeo tay đột phá của hublot replica. số ít mẫu đồng hồ nổi bật nằm trên bộ sưu tập này có thể kể tới như Classic Chronograph Chelsea FC, Classic Fusion Italia Independent hay Classic Chronograph Berluti Scritto và nhiều hơn hết.

Hublot Classic Fusion 45mm Chronograph Bronze Bucherer Blue Edition  (Pictures and Specifications)

 

Sự hợp tác mới nhất giữa thương hiệu Hublot Siêu Cấp với Bucherer, 1 trong những nhà bán số lượng nhỏ đồ trang sức và đồng hồ đeo tay lâu đời đã cho ra đời chiếc đồng hồ đeo tay mới độc đáo mang tên Hublot Replica 1:1 Classic Bronze Bucherer Blue Edition.

Carl Friedrich Bucherer thành lập trung tâm mua sắm trang sức và đồng hồ đeo tay trước hết của mình tại trung tâm thành phố Lucerne của Thụy Sĩ năm 1898 và tính đến Năm 2017 là nhãn hiệu này đã tròn 120 tuổi.

Trong 120 năm hình thành và xây dựng, Bucherer đã xây dựng nhiều mối quan hệ vô cùng vững chắc với nhiều thương hiệu và nghệ nhân đồng hồ. mẫu đồng hồ phiên bản limited Blue Editions chính là sản phẩm được tạo nên từ sự hợp tác giữa Bucherer với những thương hiệu đồng hồ như Vacheron Constantin, IWC, Blancpain, Piaget, Panerai, Longines, Tudor, và dĩ nhiên là cả thương hiệu Hublot Super Fake.

Dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot Fake xịn Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition mà Phanpro Luxury giới thiệu đến bạn có kích cỡ 45mm x 13,05mm, sở hữu thiết kế dựa trên mẫu đồng hồ Classic Fusion Chronograph. độc nhất, bộ khung vỏ đồng hồ bằng đồng được phủ 1 lớp sơn màu đen mang tới Một chút gì đó hoài cổ, ko giống với ngẫu nhiên dòng đồng hồ đeo tay bằng đồng khác.

Vành bezel chế tạo từ gốm Gốm ceramic cao cấp đen được cố định ở đúng nơi bởi những ốc vít Thép 316L hình chữ H truyền thống của thương hiệu Hublot Like Auth. Núm vặn tại nơi 3 giờ bằng đồng được khắc logo chữ H truyền thống những cách điệu và cũng được hoàn thiện chải xước đen đẹp mắt. đồng hồ có khả năng chống nước 50m đủ để sử dụng trong các hoạt động ngày ngày.

>> Xem thêm mẫu đồng hồ patek philippe fake tphcm

Trên bề mặt dial màu xanh được chải kiểu tia mặt trời là những chỉ báo giờ, kim giờ và kim phút được khảm vàng 3N. Ở Hai mặt đồng hồ phụ, viền đồng hồ, cọc số và kim đồng hồ đeo tay đều được chế tác từ vàng.

Logo Hublot Fake tỉ lệ 1:1 được đặt ở vị trí 12 giờ và tại góc 6 giờ là mẫu chữ đặc điểm Automatic in bằng vàng. Cũng tại góc Sáu giờ là môt cửa sổ ngày có phông chữ trắng vượt trội hẳn lên đối với sắc xanh – vàng của mặt số, giúp đỡ người sử dụng đơn giản theo dõi ngày tháng.

Với mỗi 1 chiếc đồng hồ đeo tay, thương hiệu Hublot Fake cao cấp đều quan tâm trang bị mỗi loại dây đeo phù hợp. Để đem đến tổng thể hài hòa cho đồng hồ, Thương hiệu Hublot Replica chọn lựa dây đeo từ da cá sấu tự nhiên màu xanh với chỉ khâu vàng ở 2 bên, thêm vào đó là lớp lót cao su ở mặt sau mang đến sự tha hồ lúc đeo trên tay.

Bên trong chiếc thương hiệu Hublot Replica Classic Bronze Bucherer Blue Edition là cỗ máy chronograph caliber HUB1143 lên dây cót tự động của thương hiệu Hublot Replica tỉ lệ 1:1. Đây chẳng phải là cỗ máy “integrated chronograph” mà được cấu tạo dựa trên nền tảng của máy ETA và 1 mô-đun chronograph từ hãng sản xuất Dubois Dépraz.

Bộ máy này hoạt động ở tần số 4Hz và có thời lượng cót 42 giờ, tuy ko nhiều nhưng đủ với mục đích sử dụng bình thường. Người đeo có thể quan sát bộ máy này thông qua lớp kính khoáng Sapphire ở nắp lưng.

Version đồng hồ đeo tay Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition có vẻ ngoài tương đối hấp dẫn, là sự tương phản giữa bộ vỏ đồng, cọc số vàng và mặt đồng hồ màu xanh thẫm nổi trội. dòng đồng hồ này có giá 15.000 EUR và được sản xuất limited chỉ 30 chiếc.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/