Đồng Hồ Patek Philippe Nautilus 5712G-001

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Giới thiệu Patek Philippe Nautilus 5712G-001 phiên bản Replica 1:1

  • Mỗi cái đồng hồ Patek Philippe đều sở hữu trong mình 1 lịch sử và nét thời trang riêng biệt. Và bộ sưu tập Nautilus của Patek Philippe cũng ko nằm ngoại lệ. Bộ sưu tập nổi danh đượcgiới thiệu tới người dùng vào năm 1976.

tất cả các chi tiết đồng hồ patek philippe fake đều được hoàn thiện vô cùng cao

Chi tiết sản phẩm

  • mẫu Patek Philippe Nautilus 5712G-001 phiên bản đồng hồ Patek Philippe giá rẻ hàng fake cao cấp mẫu 1 vẫn được giữ lại số đông ngoại hình nguyên dòng của bộ sưu tập Nautilus. bên cạnh đó, dây kim loại đã được thay thế bằng dây da mềm mại, ấp ôm lấy cổ tay người sử dụng.
  • Đối với dòng sản phẩm cao cấp này, dây đeo cũng được chế tác trong khoảng nguyên liệu cao cấp. đấy là da cá sấu cùng các trục đường chỉ may kĩ càng chạy quanh đó dây đeo.

chi tiết mặt số đồng hồ patek philippe fake cao cấp được hoàn thiện vô cùng ấn tượng

Vỏ & mặt số

  • phần lớn vỏ Case đều được thiết kế bằng chất liệu thép ko gỉ . Chất liệu này tạo điều kiện cho sản phẩm phát triển thành đẳng cấp và chịu được những lực tác động mạnh.
  • hài hòa sở hữu ấy là mặt kính được khiến bằng kính Sapphire nguyên khối. có thể bạn chưa biết, kính Sapphire sở hữu độ cứng nổi bật chỉ xếp thứ hai sau xoàn. Nhờ vậy, nguyên liệu này mang khả năng chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
  • Mặt số xám tro được mẫu mã hoàn hảo có họa tiết Guilloche nằm ngang. với thể nói họa tiết này cũng là 1 trong các đặc điểm đặc thù của nhãn hàng Patek Philippe. không dừng ở đó, dịch vụ đã thiết kế thêm ba mặt số phụ.
  • điểm nhấn của Nautilus 5712G-001 chính là những tính năng tiện lợi như lịch ngày, lịch tuần trăng và bộ hiển thị thời lượng dự trữ năng lượng. Bộ kim và cọc số cũng được phủ lớp dạ quang quẻ, giúp quý khách với thể tiện lợi Quan sát ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

tổng thể thiết kế đồng hồ patek philippe replica

Crown

  • 1 chi tiết tuy nhỏ nhưng cũng được hoàn thiện rất chi tiết đấy là núm Crown. Núm vặn vẹo hình đồng xu này thực hiện chức năng chỉnh ngày, giờ của đồng hồ.

núm chỉnh giờ đồng hồ patek philippe replica

Caseback

  • Mặt sau của đồng hồ replica cao cấp cũng được gia công bằng Sapphire trong suốt. bởi thế, người sử dụng có thể thấy rõ được chi tiết các linh kiện bên trong. cùng lúc, đó còn là sự chuyển động phối hợp giữa hàng trăm chi tiết nhỏ được kết liên với nhau.
  • ko chỉ sở hữu trên mình 1 bề ngoài tuyệt đẹp, bộ máy vận hành của Nautilus 5712G-001 cũng rất đáng để ý. với trên mình cỗ máy Caliber 240 PS IRM C LU, mẫu đồng hồ được bảo đảm sẽ hoạt động phải chăng kể cả trong các môi trường hà khắc.

bộ máy cơ học đồng hồ patek philippe geneve fake

 

Share.

About Author

https://nhacaione88.co/