Học bóng đá ở Hà Đông, Hà Nội

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày nay nhu cầu cho trẻ vui chơi hoạt động thể thao ngày càng được các quý phụ huynh coi trọng. Nếu bạn cũng nằm trong những bậc phụ huynh đang tìm các lớp học bóng đá ở Hà Đông cho con, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Lớp học bóng trẻ em ở Hà Đông

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ Việt Nam có những sân chơi ngoài khóa bổ ích và được chơi thể thao lành mạnh. Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ mở các lớp bóng đá cho trẻ em tốt nhất Hà Nội.

Tại quận Hà Đông, trung tâm có mở các lớp bóng đá cho trẻ em từ 6 đến 16 tuổi. Giúp trẻ rèn luyện được thể lực, phản xạ nhanh hơn. Ngoài ra, trẻ còn được học kỹ cuộc sống. Những bài học trong bóng đá sẽ giúp các con trưởng thành và có nối sống lành mạnh. Trung tâm sẽ giúp trẻ rèn luyện được tinh thần tập thể kết hợp với nhau và sự kỷ luật trong luyện tập.

Học bóng đá ở Hà Đông

Lớp dạy bóng đá tại Hà Nội của Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ dành cho trẻ từ 6 – 16 tuổi trong khu vực Hà Đông yêu thích và đam mê bóng đá.

Tại đây, trung tâm có sân tập đạt chuẩn, chất lượng cao cùng với nhiều dụng cụ bổ trợ hiện đại. Điều này giúp hạn chế những rủi ro hay gặp phải trong tập luyện thể thao. Đảm bảo cho trẻ những giờ học và luyện tập hữu ích. Ngoài ra trung tâm còn có đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, nhiệt tình để hướng dẫn những kỹ thuật tốt nhất cho trẻ.

Chương trình học bóng đá tại Hà Đông

Sau khi trẻ bắt đầu đến lớp, trẻ được giáo viên kiểm tra trình độ để phân vào từng nhóm học khác nhau. Các em mới làm quen với bóng đá sẽ vào lớp học bóng đá cơ bản, các em đã biết đá bóng sẽ vào lớp học nâng cao hơn.

Lớp học bóng đá cơ bản: Là lớp học dành cho trẻ mới tiếp xúc với bộ môn bóng đá. Tại lớp học trẻ được tập luyện các bài tập và kỹ thuật như: tâng bóng, khởi động, dẫn bóng, chuyền bóng, đỡ bóng, bắt bóng

Lớp học bóng đá nâng cao: Là lớp học cho học viên đã qua lớp học bóng đá cơ bản và có kỹ thuật bóng đá căn bản. Tại lớp bóng đá nâng cao các em được học các kỹ thuật như: sút bóng, đánh đầu, rê dắt bóng, nhả bóng, chiến thuật thi đấu, tranh bóng, động tác giả,..

Lịch học bóng đá ở Hà Đông

  1. Thời gian học: Thứ 7: 7h00 – 8h30
  2. Địa chỉ: Sân bóng Văn Phú – Ngõ 20 – Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội.
  3. Quà tặng: Tặng 1 balo đựng bóng, 1 bộ đồng phục và 1 đôi tất
  4. Học phí: 1.390.000VNĐ / 3 tháng với 13 buổi học

Ngoài các lớp học bóng đá ở Hà Đông thì Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ còn mở rất nhiều lớp học khác tại trên khắp thành phố Hà Nội. Nhằm tạo điều kiện cho trẻ có thể đi học ở khu vực gần nhà và đảm bảo an toàn.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM THỂ THAO TUỔI TRẺ
Địa chỉ: Số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 096.135.2626 – 097.135.2626
Email: dangky@thethaotuoitre.com

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Video Trận Đấu . http://soikeo.info . https://worldcup888.com/bong-da