Năm 2019 có nên đầu tư condotel Đà Nẵng không?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng trở nên ảm đạm khi không có bất cứ dự án nào nổi bật trong năm 2018. Nhưng không vì thế mà thị trường Đà Nẵng vì thế mà kém hấp dẫn, vẫn còn rất nhiều muốn đầu tư vào đây. Vậy năm 2019 có nên đầu tư Condotel Đà Nẵng không?

nam-2019-co-nen-mua-condotel-da-nang

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục sôi động trong năm 2019

Giới chuyên gia bất động sản tiếp tục nhận định năm 2019, thị trường BĐS nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là phân khúc đầu tư sôi động tại Việt Nam.

PGS. TS. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường cho biết: nếu nhìn vào năm 2017 và 2018 thì sẽ thấy thị trường BĐS năm 2019 sẽ tốt hơn nhiều. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng tăng bao nhiêu cũng không đủ, không cần lo bong bóng hay thị trường thừa cung, dư địa còn rất nhiều.

Các chuyên gia BĐS khác cũng nhận định, năm 2019 thị trường bất động sản sẽ tiếp tục diễn biến tốt. Ở năm 2018, nhiều nhà đầu tư còn bị ảnh hưởng bởi những cơn sốt đất đến từ các khu vực đặc khu hoặc những mảnh đất có tiềm năng phát triển lớn thì đến năm 2019, cả thị trường và giới đầu tư sẽ tập trung vào những dự án có giá trị thực.

Điều đó cũng có nghĩa, đối với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, việc đầu tư vẫn tiếp diễn những nhà đầu tư sẽ cần tỉnh táo hơn để lựa chọn BĐS nghỉ dưỡng tốt.

nam-2019-co-nen-mua-condotel-da-nang

Năm 2019 có nên mua condotel Đà Nẵng?

Đà Nẵng luôn là địa danh có khả năng thu hút lượng du khách lớn nhờ vào lợi thế điều kiện tự nhiên, liên kết vùng miền và các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng giúp thu hút du khách trong nước và quốc tế hàng năm.

Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch TP. Đà Nẵng, 9 tháng năm 2019, Đà Nẵng đã đón 6.519.264 lượt khách, tăng 27,7% so với cùng kỳ 2017 và đạt 87,3% kế hoạch năm 2018. Trong đó, lượng khách quốc tế đạt 2.405.620 lượt, tăng 40% so với cùng kỳ năm 2017.

Để giúp Đà Nẵng phát triển hơn nữa về du lịch nghỉ dưỡng, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cũng cho triển khai hàng loạt các sự kiện quảng bá, tuyên truyền về hình ảnh du lịch Đà Nẵng, tăng sức hút và thu hút hơn nữa đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế đến với “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

Năm 2016 – 2018, nhiều nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của Đà Nẵng và sở hữu cho mình những căn biệt thự biển, condotel tại Đà Nẵng. Trước bối cảnh như vậy thì việc cân nhắc đầu tư và sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng là hoàn toàn có thể. Điều khách hàng cần quan tâm sau vấn đề có nên mua condotel Đà Nẵng đó là mua ở đâu? Làm sao để chọn được sản phẩm ưng ý?

Giải quyết vấn đề nên mua condotel Đà Nẵng ở đâu nhà đầu tư cần trả lời được các câu hỏi:

  • Thứ nhất, condotel Đà Nẵng sinh lời như thế nào?
  • Thứ hai, làm thế nào để một sản phẩm condotel Đà Nẵng có thể thu lợi nhuận tối đa?
  • Thứ ba, những yếu tố nào sẽ quyết định khả năng sinh lời của condotel Đà Nẵng?

Khi trả lời được ba câu hỏi trên, nhà đầu tư sẽ biết đánh giá nên mua condotel Đà Nẵng ở đâu? Của ai? Tại vị trí nào?…

Trên đây là thông tin về chủ đề năm 2019 có nên mua condotel Đà Nẵng? Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng để lại thông tin.

Nguồn: http://dangtin24h.com/

 

 

 

 

Share.

About Author

Keowin.net . Video Trận Đấu . http://soikeo.info . https://worldcup888.com/bong-da