Patek Philippe Siêu Cấp Master Control Geographic – Sản phẩm đồng hồ chất lượng của năm 2012

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Được ra mắt lần đầu tiên tại SIHH 2011, thương hiệu đồng hồ Patek Philippe Super Fake đã giới thiệu một vài cấu tạo của Version mới sự thực gây vượt trội. đó là về Memovox Tribute hay Reveso Ultra Thin Tribute 1931 cũng như một vài mô hình mới trong collection Master Control, gồm Master Geographic. Tại hội nghị SIHH, đồng hồ Patek Philippe Like Auth Master Geographic đã tạo được 1 nổi trội rất là tích cực với các nhà sưu tập đồng hồ đeo tay bởi vẻ lịch lãm, cao cấp và không quá cầu kỳ. do vậy nên nó hoàn toàn có thể hoàn mỹ kết hợp với bộ vest cao cấp hay kể cả là áo phông, quần jean.

Kết quả hình ảnh cho patek philippe

 

Với kích thước 40 milimet, nó có thể coi là 1 chiếc đồng hồ có kích cỡ hoàn mỹ, vừa vặn khi ôm vào tay chủ nhân.

Sử dụng lớp bộ vỏ bằng Vàng tây 18k 18k, thương hiệu Patek Phipippe Replica chẳng còn đồng hồ với dây da bò tự nhiên màu đen để làm tăng thêm sự cao cấp và nam tính, kết hợp với mặt số màu trắng càng làm ấn tượng những góc cạnh của đồng hồ.

Mặt số đồng hồ Franck Muller 1:1 có các mốc Ba, Chín, 12 là số Ả Rập và lồng gắn với nó là những vạch chỉ số màu vàng nguyên khối 18k đa màu sắc đánh dấu giờ. Cũng tọa lạc bề mặt nhưng được tạo lõm hơn là Ba chiếc đồng hồ phụ với các chức năng khác nhau, được các nhà chế tác bài trí hết sức hợp lý. Đầu tiên, nổi bật nhất là đồng hồ đeo tay phụ nằm tại góc Sáu giờ chỉ báo múi giờ thứ Hai (Dual Time), kết hợp với vòng quay cực kỳ nhỏ ở bên trái đồng hồ đeo tay phụ được chia làm Hai nửa xám và trắng để chỉ báo cho chủ nhân cảm thấy ở múi giờ thứ 2 có giờ AM hay PM (ngày / đêm).

Tiếp đến vị trí lúc 2 giờ đúng là đồng hồ đeo tay mini gắn kết tính năng chỉ báo ngày và lịch tuần trăng, đây chính là sự kết hợp tài tình những tính năng trên cùng Một mặt số nhỏ hẹp. Và cuối cùng là “nan quạt” nằm trong góc chục giờ với công dụng báo mức năng lượng tích trữ hiện tại của đồng hồ, thoạt coi khiến ta liên tưởng đến chiếc đồng hồ báo xăng của Một chiếc xe hơi đắt tiền vậy.

Để sự hoàn hảo của Master Geographic đạt đến đỉnh cao của sự hoàn hảo, chính là khẩu độ được mở ra bên rìa của vòng quay lớn có ví trí trì hoãn từ góc 4 tới 8 giờ. đấy chính là “World Times” với sự đại diện của các trung tâm thành phố lớn tương ứng với 24 múi giờ và được chỉ báo bằng Một mũi tên đỏ.

Tất cả đã tạo nên Master Geographic, 1 chiếc đồng hồ được tạo ra bởi những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm danh tiếng của JLC mà ngẫu nhiên ai cũng có nhu cầu được sở hữu Một chiếc cho riêng mình. độc nhất là các người luôn tất bật bay khắp toàn thế giới nhưng luôn muốn trở về nhà sớm, đừng lo vì đã có lịch ngày đêm được hợp tác hoàn mỹ với vòng tròn lịch ngày luôn nằm tại tay mình để khi trở về nhà ko phải là Một buổi tối khuya. đi liền, với “anh chàng” này, chủ nhân sẽ chẳng còn lo lắng hay thắc mắc vị trí mình sắp đến sẽ là ngày hay đêm bởi đã có “anh” lo rồi.

Toàn bộ sự kỳ diệu của chiếc đồng hồ đeo tay đều được đặt an toàn dưới lớp kính khoáng đức phủ Sapphire nguyên khối để chủ nhân đơn giản quan sát. bao trùm lấy nó là lớp vỏ vàng hồng 18k sang trọng. hợp tác với tổng thể hoàn hảo đấy là núm chỉnh giờ, phút, ngày như thường lệ tọa lạc góc 3 giờ, còn núm lấy giờ World Times lại được những nhà chế tác đặt khéo léo những cách điệu ở góc 10 giờ.

Master Geographic sang trọng của JLC có kết cấu phức tạp với 38 chân kính và có tần số dục dịch là 28.800 vph. Động cơ thương hiệu Patek Phipippe Replica tỉ lệ 1:1 Caliber 937 (còn được gọi là Cal.JLC 937) được thiết kế theo cơ chế tự động của Thụy Sỹ mạnh mẽ điều khiển những hoạt động của ngày, giờ, phút, giây, múi giờ thứ 2 và cả sức sống dự trữ lên đến 43 giờ.

Mặt sau chính là 1 sự bất ngờ cho chủ nhân, bởi JLC đã thiết kế để lộ cỗ máy mạnh mẽ cho các người ham mê có thể ngắm nhìn nó qua lớp kính khoáng Sapphire trong suốt. Điều đặc biệt hơn chính là trên cỗ máy có khắc biểu trưng của JLC, cùng với chữ ký của người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm danh tiếng đã làm ra nó lúc nó đã xuất sắc trải qua được bài kiểm tra “1000 hours control”, Một bài kiểm tra minh chứng các chiếc đồng hồ JLC xứng đáng là bảo vật được lưu truyền cho các thế hệ mai sau. Chiếc đồng hồ đeo tay có khoá kép cũng được đúc bằng vàng nguyên khối 18k nguyên khối và khắc lên đó biểu trưng của nhãn hiệu, cũng là biểu tượng của 1 dấu son lịch sử trong nghề nghiệp chế tác đồng hồ.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/