Studio chụp phóng sự ngày cưới uy tín

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhu cầu tìm hiểu gói dịch vụ quay chụp phóng sự cưới tăng cao tại tp HCM. Tự hào là studio chụp phóng sự cưới hỏi tp HCM uy tín nhất. Lavender tin rằng sẽ làm hài lòng nhu cầu tìm hiểu gói chụp hình này.

studio chụp ảnh cưới nổi tiếng HCM

Khác với chụp ảnh cưới truyền thống, là đề cao cảm xúc của nhân vật hơn là ghi lại quá trình diễn ra lễ cưới. Hình chụp có thể bao gồm cả người hoặc nửa người, có cảnh, có đồ vật,… Phong cách này nhận được sự yêu mến của những người trẻ tuổi. Chụp hình phóng sự cưới mang một chút sự tuỳ ý của phong cách chụp ảnh báo chí. Không có kịch bản nào được định ra trước đó. Tất cả những bức ảnh bạn nhận được sau đám cưới chính là thành quả của con mắt quan sát tài hoa của người nhiếp ảnh.

studio chụp phóng sự cưới

Hình chụp đề cao cảm xúc của nhân vật hơn là ghi lại quá trình diễn ra lễ cưới. Hình chụp có thể bao gồm cả người hoặc nửa người, có cảnh, có đồ vật,… Phong cách này nhận được sự yêu mến của những người trẻ tuổi.

chụp hình phóng sự là gì

Bạn có thể chọn phong cách chụp hình nào cũng được, quan trọng là bạn thấy thích, thấy mình hợp với phong cách đó. Còn yếu tố mà bạn quan tâm là chi phí của hai loại dịch vụ này để lựa chọn. Chụp hình cưới truyền thống rẻ hơn, dao động trong khoảng một triệu đến 1 triệu rưỡi. Còn chụp hình cưới phóng sự thì từ khoảng 3 triệu trở lên, giá chênh lệch khá cao so với chụp hình truyền thống. Liên hệ để book các gói chụp phóng sự theo số: 0912.797887 ( Zalo) các bạn nhé!

Share.

About Author