Tìm nơi chụp phóng sự ngày cưới đẹp tp HCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tự hào là studio chụp hình phóng sự cưới ở Sài gòn đẹp và rẻ nhất. Lavender cung cấp cho cô dâu chú rẻ những gói dịch vụ chuyên nghiệp nhất khi các bạn có nhu cầu.

Lavender dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới

Chụp hình phóng sự cưới có hướng tiếp cận riêng thay vì hướng dẫn và sắp xếp đối tượng được chụp thì giờ đây người chụp chỉ canh me, chọn thời điểm tự nhiên nhất và chụp. Chụp ảnh cưới truyền thống luôn tạo ra khung cảnh hoàn hảo cho mọi thời điểm; chụp ảnh cưới phóng sự chú trọng các yếu tố mang tính tự nhiên và chân thực. Kết quả là album ảnh cưới của bạn sẽ không theo một khuôn mẫu nào cụ thể nữa mà thay vào đó, mỗi cặp đôi sẽ có những bức hình tuy không hoàn hảo ở mọi góc độ nhưng vẫn rất tuyệt vời khi nắm bắt được cảm xúc thật và khung cảnh tự nhiên nhất.

Tự hào là địa chỉ chụp phóng sự cưới đẹp ở Hồ chí Minh nhất Việt Nam chỉ có tại studio Lavender. Bạn có thể chọn phong cách chụp hình nào cũng được, quan trọng là bạn thấy thích, thấy mình hợp với phong cách đó. Còn yếu tố mà bạn quan tâm là chi phí của hai loại dịch vụ này để lựa chọn. Chụp hình cưới truyền thống rẻ hơn, dao động trong khoảng một triệu đến 1 triệu rưỡi. Còn chụp hình cưới phóng sự thì từ khoảng 3 triệu trở lên, giá chênh lệch khá cao so với chụp hình truyền thống. Hotline đặt lịch: 0912.797887 ( Zalo) các bạn nhé!

Top dịch vụ chụp phóng sự cưới TPHCM

Share.

About Author