Đôi chút về đồng hồ de tay Hublot Like Auth Spirit Of Big Bang 45mm – Phần 2

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Lớp bộ vỏ sandwich – lớp vỏ nhiều tầng đã khiến bộ sưu tập Big Bang làm mưa làm gió, chinh phục biết bao quý khách hàng nay, đã được giữ lại và thực hiện trên thiết kế đồng hồ Hu.blot Rep 1:1 Spirit Of Big Bang 45mm 601.NX.0173.LR.1704. Phần viền cạnh bằng titanium đã được đánh sáng loáng khi nhìn ngang đồng hồ và ép chặt lớp nệm trong vật liệu chọn lọc màu đen, tương phản cùng núm vặn cỡ lớn vốn được tham gia lớp đệm bằng cao su. Nằm kế bên của núm vặn điều chỉnh là nút bấm chronograph trong hình chữ nhật cỡ lớn, phù hợp với cấu tạo thể thao của mẫu đồng hồ đeo tay Spirit of Big Bang hiện tại.

>>> Click xem ngay Hublot chất lượng

Đồng Hồ Hublot Big Bang Sang Bleu 2 – ĐồngHồ168.com

Thép không gỉ 904L là thép có đặc tính cứng và đặc biệt nhẹ. Và bởi Siêu cứng nên các quá trình tương đồng đến việc cắt, gọt, tạo hình hay đánh bóng kim loại này ko phải là điều đơn giản. Vậy Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 đã đạt được trong nghành gỡ rối bề mặt của thép không gỉ cao cấp như trên chiếc Hu.blot Super Fake Spirit Of Big Bang 45mm 601.NX.0173.LR.1704 hay ko, thì dễ dàng thôi, các bạn hãy cứ coi đến phần viền vát chéo của vành benzen thì sẽ tự nhiên có câu trả lời.

>>> Xem thêm sản phẩm Richard Mille Fake: phangialuxury.com/dong-ho-richard-mille-Fake/

Chỉ là với model Hu.blot Siêu Cấp Spirit Of Big Bang 45mm 601.NX.0173.LR.1704, người dùng sẽ không chiêm ngưỡng được hết kỹ thuật hoàn thiện bề mặt vật liệu thép không gỉ 904L trên vành belzel hay càng nối dây đồng hồ. Bởi với mẫu đồng hồ này, hãng quyết định nạm thêm rất nhiều kim cương lên bộ khung vỏ, bảo đảm sở thích của những ai đam mê nhan sắc của thứ tiền bạc cứng nhất trái đất. chuẩn xác thì có 156 viên kim cương, tương đương Một,34 cara đã được nạm trên vành bezel đồng hồ và 168 viên trang sức kim cương, xấp xỉ 1,12 cara có mặt ở càng nối dây đồng hồ đeo tay. Dù được nạm kín trang sức kim cương trên các vị trí này, nhà sản xuất vẫn giữ lại chục đinh ốc tròn biểu trưng hình chữ H truyền thống, viết rút gọn cho tên thương hiệu Hublot Replica tỉ lệ 1:1.

Mặt số đồng hồ
không thua sút lớp vỏ, mặt số của Hublot Like Auth Spirit Of Big Bang 45mm 601.NX.0173.LR.1704 còn mang nét hấp dẫn rất riêng. Được cấu tạo với phong những cách skeleton hiện đại, mặt dial đồng hồ vẫn thấm đượm nét đẹp truyền thống. hãng đã sử dụng luôn 1 phần của bộ máy bên dưới làm mặt dial đồng hồ.

Có những chức năng là chronograph, chỉ báo ngày kế bên giờ, phút, giây, cỗ máy HUB4700 có thể đảm bảo sức sống cho cả dòng đồng hồ Hublot Fake tỉ lệ 1:1 Spirit Of Big Bang 45mm 601.NX.0173.LR.1704 hoạt động trong vòng 50 giờ đồng hồ.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/