Cách phá thai 8 tuần tuổi an toàn, không sót thai

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Cách phá thai 8 tuần tuổi, phá thai 8 tuần tuổi ở đâu tốt nhất? Là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ đang mang thai ngoài ý muốn và có ý định đình chỉ thai nghén. Nhằm giúp chị em bớt áp lực lo lắng, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để phá thai 8 tuần an toàn, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho chị em những thông tin hữu ích và quan trọng.

Cách phá thai 8 tuần tuổi an toàn, không sót thai

Thông thường, phá thai an toàn có 2 cách là phá thai bằng thuốc và phá thai ngoại khoa (hút thai, nong – gắp thai). Khi thai 8 tuần, lúc này kích thước thai nhi đã lớn, các bộ phận trên cơ cũng dần hình thành và phát triển, phôi thai đã phát triển vào thành tử cung. Do đó, phương pháp phá thai 8 tuần khá phức tạp, đòi hỏi chuyên môn và tay nghề vững vàng ở bác sĩ thực hiện và trang thiết bị y tế hiện đại.

Phá thai 8 tuần bằng thuốc lúc này không thể áp dụng được bởi thai nhi quá lớn. Thực tế, phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng khi thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ có sức khỏe tốt. Nếu chị em vẫn cương quyết áp dụng cách phá này sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Chính vì vậy, cách phá thai 8 tuần an toàn nhất là áp dụng phương pháp hút thai chân không. Phương pháp sử dụng ống hút siêu dẫn trực quan chuyên dụng và sự hỗ trợ của máy vi tính thông minh để quan sát vị trí và kích thước túi thai, từ đó có thể hút thai ra ngoài nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên, phương pháp chỉ được thực hiện và đảm bảo an toàn nếu chị em đáp ứng các điều kiện sau:

– Thai nhi từ 6 -12 tuần tuổi

– Thai phụ không mắc bệnh lý nội khoa cấp tính

– Thai phụ không mắc bệnh rối loạn đông máu

– Thai phụ không bị dị dạng đường sinh dục

– Thai phụ không bị viêm nhiễm đường sinh dục

– Được thực hiện tại cơ sở ý tế có chuyên khoa sản phụ khoa uy tín

– Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao, giỏi kinh nghiệm

Phá thai 8 tuần tuổi ở đâu tốt nhất?
Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có thể khẳng định là địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn. Phòng khám là đơn vị y tế duy nhất đạt chuẩn quốc tế, dưới sự giám sát hoạt động của sở Y tế Hà Nội, phương pháp phá thai hiện đại tránh được những biến chứng nguy hiểm không mong muốn.

Bên cạnh đó, quy trình khám chữa bệnh đều tuân theo quy trình chuẩn của sở Y tế. Từ khâu thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe, siêu âm tuổi thai nhi, tư vấn phương pháp phá thai phù hợp, thực hiện thủ thuật phá thai, chăm sóc sau phá thai và tái khám theo lịch.

Bên cạnh phương pháp hút thai bằng ống hút trực quan siêu dẫn gây được tiếng vang lớn (ưu điểm không gây đau đớn, không biến chứng, không để lại sẹo tử cung, thời gian thực hiện nhanh chóng…). Phòng khám còn có các ưu điểm nổi bật khác như:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

– Trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài

– Bảo mật thông tin cá nhân an toàn tuyệt đối

– Cơ sở hạ tầng khang trang

– Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Phòng khám làm việc từ 8h00 -20h00 tất cả các ngày trong tuần. Mô hình phá thai 8 tuần được thực hiện với “1 bác sĩ, 1 bệnh nhân, 1 y tá”.

Qua những thông tin trong bài, chắc hẳn thai phụ đã biết được cách phá thai 8 tuần tuổi an toàn nhất và đâu là địa chỉ nên thực hiện đình chỉ thai nghén? Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn đăng ký đặt lịch hẹn khám online, hãy liên hệ theo đường dây nóng 0385.990.114 tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội.

Nguồn:http://phathai.org/pha-thai-an-toan/839-cach-pha-thai-8-tuan-tuoi-an-toan-khong-sot-thai.html

Share.

About Author

https://nhacaione88.co/