Những ưu điểm của phá thai bằng thuốc

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Phá thai là việc sử dụng một biện pháp (có thể là thuốc hay một thủ thuật) nhằm kết thúc sớm thai kỳ, trước thời điểm mà thai nhi ra đời và có thể sống sót được. Việc phá thai đã xuất hiện từ lâu và tiến bộ qua từng thời kỳ gắn liền với sự phát triển của y học.

Nguyên nhân và các phương pháp phá thai

Phá thai xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là lý do y khoa để đảm bảo sức khỏe của mẹ hay của con hay vì lý do không muốn sinh con khi đã lỡ có thai. Tuy nhiên lý do phá thai vì không muốn sinh con được xem là phổ biến nhất và thường gặp ở những bạn trẻ thiếu hiểu biết và suy nghĩ nông cạn.

Những ưu điểm của phá thai bằng thuốc so với phá thai bằng thủ thuật

Có 2 cách phá thai chính:

– Phá thai bằng thủ thuật hay còn gọi là phá thai ngoại khoa : Phương pháp này được thực hiện bằng cách dùng dụng cụ đưa vào lòng tử cung để lấy thai ra (còn gọi là nạo thai, hút thai, hút điều hòa kinh nguyệt).

– Phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phá thai nội khoa : Sử dụng thuốc đưa vào cơ thể dưới các hình thức như uống, tiêm hay các đường dùng khác nhằm gây ra hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Ưu điểm của phá thai bằng thuốc so với phá thai bằng thủ thuật
– Phá thai bằng thuốc ít dẫn đến các tai biến như: nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, hay biến chứng vô sinh về sau…

Phá thai bằng thuốc hạn chế được các biến chứng, tai biến có thể gặp như trong phá thai bằng thủ thuật : tai biến sốc do thuốc gây mê, gây tê, tổn thương đường sinh dục…

– Thai phụ sẽ cảm thấy tự nhiên hơn, giống như tiến trình sảy thai tự nhiên, sẩy thai có tính nhẹ nhàng, ít gây áp lực tâm lý đối với chị em phụ nữ.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp có nhiều ưu điểm hơn can thiệp trực tiếp, nhưng không phải ai cũng dùng được thuốc để phá thai mà cần có sự chỉ định và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa, nếu không sẽ để lại những hậu quả nặng nề cho phụ nữ. Vì thế, bạn nên đến địa chỉ phá thai an toàn, uy tín để thực hiện để bảo vệ sức khỏe sinh sản. Hiện nay phòng khám Thiện Hòa, là một trong những cơ sở chất lượng uy tín tại Hà Nội với sự quy tụ của các bác sĩ Sản khoa giàu kinh nghiệm cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, môi trường y khoa thân thiện chắc chắn sẽ mang đến sực khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Nếu bạn quan tâm về các phương pháp phá thai an toàn nói riêng và sức khỏe nói chung, cần được trợ giúp, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 038.5990.114 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa – địa chỉ phá thai an toàn tư vấn và điều trị.

Nguồn: http://phathai.org/pha-thai-bang-thuoc/108-nhung-uu-diem-cua-pha-thai-bang-thuoc-so-voi-pha-thai-bang-thu-thuat.html

Share.

About Author

https://nhacaione88.co/