Hệ thống tiện ích của dự án Movenpick Resort Phú Quốc

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tiện ích Movenpick Phú Quốc là yếu tố biểu hiện giá trị thực của dự án, tiện ích của Movenpick Phú Quốc vô cùng phong phú, quý vị sẽ tìm thấy là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách và là đích đến đầu tư hiệu quả.

Hệ thống tiện ích Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Tiện ích dự án Movenpick Waverly Phú Quốc sẽ phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm – vui chơi giải trí – tận hưởng của du khách khi du khách lưu trú hoặc ghé thăm khu nghỉ dưỡng này. Chính vì điều đó, đây là yếu tố quan trọng giúp thu hút và níu chân du khách đến dự án.

Hiện nay, hệ thống tiện ích Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được chủ đầu tư MIKGroup phát triển các hạng mục sau:

  • 329 căn hộ khách sạn condotel Movenpick Phú Quốc
  • 79 căn biệt thự nghỉ dưỡng
  • 250 phòng khách sạn hạng sang
  • 52 tiện ích toàn diện & chuẩn mực của toàn dự án

3 hạng mục bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển nhằm mục đích cung cấp nơi lưu trú chất lượng cho du khách. Mang đến một không gian nghỉ dưỡng đúng chuẩn để du khách có những giây phút thư giãn tuyệt đối. 52 tiện ích tại dự án sẽ cung cấp những trải nghiệm chất lượng. Tất cả được thiết kế theo phong cách chuẩn Thụy Sỹ, dưới sự yêu cầu khắt khe của đơn vị vận hành là Movenpick Resort & Hotel.

he-thong-tien-ich-movenpick-resort-waverly-phu-quoc

Góp mặt trong hệ thống tiện ích dự án Movenpick Waverly Phú Quốc là các hạng mục như: Beach Club, Quầy bar, Phòng tập gym, Bể bơi ngoài trời & bể bơi riêng, Nhà hàng sang trọng và đẳng cấp với tiêu chuẩn 5 sao. Những tiện ích này sẽ được Movenpick Resort & Hotel khai thác triệt để, giới thiệu tới khách hàng mục tiêu để thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Hiện nay, nếu tìm hiểu về thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư sẽ thấy, hệ sinh thái tại khu nghỉ dưỡng vô cùng quan trọng và có tầm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của dự án. Một khu nghỉ dưỡng được coi là có hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh là khi không chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách mà còn đáp ứng nhu cầu trải nghiệm – vui chơi giải trí – thư giãn. Những hệ sinh thái được phát triển gần gũi với thiên nhiên lại càng được ưa chuộng.

he-thong-tien-ich-movenpick-resort-waverly-phu-quoc1

Dự án Movenpick Phú Quốc với 3 hạng mục BĐS nghỉ dưỡng cung cấp nơi lưu trú chất lượng, 52 tiện ích nổi bật phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí – trải nghiệm – tận hưởng thư giãn của du khách chính là chìa khóa để dự án trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Xem thêm: Năm 2019 có nên đầu tư condotel Đà Nẵng không?

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN:

HL (1)

Nguồn: http://dangtin24h.com/

 

 

 

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . Video Trận Đấu . http://soikeo.info . https://worldcup888.com/bong-da