6 đồ chơi cho bé 8 tháng tuổi có giảm giá chiết khấu trên Tiki

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +
Tám tháng là giai đoạn trẻ đã bắt đầu tập di chuyển. Từ việc trẻ có thể tự ngồi đây là một trong những dấu hiệu quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Tiếp theo đó là trẻ có thể dùng đầu gối và tay để chống lên sàn nhà và cuối cùng là trẻ có thể bò. Khi trẻ được 8 tháng tuổi trẻ đã biết dùng sức để tự kéo mình dậy bằng cách nắm vào các đồ vật trong nhà và có thể bắt đầu tập đi. Các đồ chơi cho bé dưới đây có thể giúp phát triển các giác quan, nhận thức, tư duy và kỹ năng vận động cho trẻ ở giai đoạn này.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chia sẻ cho bạn những mã Coupon Tiki khuyến mãi giảm giá khi đặt hàng. Bạn chỉ việc nhập các voucher Tiki này vào ô mã giảm giá ở bước đặt hàng. Hệ thống của Tiki sẽ tự động giảm số tiền theo đúng giá trị của mã giảm giá mà bạn nhập vào. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm đến 20% giá trị đơn hàng khi mua onine trên ứng dụng Tiki App.

Những Đồ Chơi Cho Bé 8 Tháng Tuổi Giảm Giá Nhiều Nhất

1. Đồ chơi cho bé nhận thức quan hệ nguyên nhân – kết quả: Piano trẻ em Fisher-Price

Đồ chơi cho bé nhận thức quan hệ nguyên nhân - kết quả
Chiếc piano này rất tuyệt vời cho thời gian nằm sấp cũng như ngồi chơi của bé. Đồ chơi này sẽ mang đến vô số niềm vui âm nhạc cho các bé khi bé đạt được những cột mốc mới. Dây thắt mềm mại ở mặt bên của cây đàn piano vải này cho phép cha mẹ buộc nó vào bên trong cũi của bé. Đây là nơi bé có thể thưởng thức những giai điệu và bài hát vui tươi. Điều đặc biệt ở chiếc đàn này là nó giúp bé nhận thức được về mối quan hệ nguyên nhân và kết quả ngay từ rất sớm. Khi bé chạm vào những phím đàn khác nhau thì âm thanh phát ra sẽ có độ cao khác nhau. Ngoài ra, nó còn khuyến khích sự phối hợp những ngón tay của bé khi bé chơi.
Có ba chế độ cài đặt âm nhạc trên cây đàn piano này. Đó là: Bản nhạc ngắn hơn 10 phút, Bản nhạc dài hơn 10 phút hoặc bé có thể tự gõ phím để nghe các cụm từ và giai điệu. Giống như một bàn phím ở piano thực, mỗi phím cũng có độ cao riêng của nó. Đây là một món đồ chơi tuyệt vời để giới thiệu hình dạng, màu sắc cho bé.

2. Bộ xếp hình tốt nhất: Những khối xếp hình Fisher-Price cho bé

Đồ chơi Những khối xếp hình Fisher-Price cho bé
Không bao giờ là quá sớm để con bạn làm quen với các hình dạng phổ biến. Đồ chơi này của Fisher-Price sẽ khiến bé nhà bạn bỏ tất cả các khối ra khỏi bộ ban đầu. Sau đó cố gắng tìm ra cách đưa chúng trở lại qua các lỗ phù hợp. Chính vì sự hấp dẫn mà những khối hình có màu sắc bắt mắt này mang lại mà con bạn chắc chắn sẽ say mê trong thời gian dài.
Khi bé còn nhỏ, bạn có thể dạy bé về việc đặt lại đồ chơi vào thùng. Khi chúng bắt đầu nhận thức rõ hơn về không gian, bạn có thể dạy bé về hình dạng, màu sắc. Nếu con bạn thích xếp chồng, nó thậm chí bé có thể vui vẻ để tìm ra cách để đặt những khối hình lên nhau.

3. Đồ chơi nhà tắm tốt nhất: Những chiếc thuyền nhỏ xíu Munchkin

Những chiếc thuyền nhỏ xíu Munchkin giảm giá trên Tiki
Nếu bạn chưa phát hiện ra, đồ chơi tắm rất dễ bị bẩn và mốc. Những chiếc thuyền dễ thương này không có bất kỳ lỗ hoặc góc cạnh nào khó chạm tới, các kẽ hở đều được thiết kế dễ dàng để lau chùi. Chỉ cần cho một hoặc hai cái vào bồn tắm cho đứa trẻ 8 tháng tuổi của bạn.
Khi em bé của bạn lớn hơn, bé sẽ bắt đầu có thể liên kết những thứ này lại với nhau để tạo ra một chuyến tàu lớn hơn. Khi bé còn nhỏ, bé có thể xếp tất cả chúng chồng lên nhau. Hoặc vui đùa cùng những chiếc thuyền nhỏ đáng yêu khi chúng nổi giữa bồn tắm của bé. Cha mẹ đặc biệt thích những món đồ chơi này vì nó rất dễ để làm sạch. Nhiều người đã nói rằng họ thấy bé của họ rất hào hứng khi tắm nhờ những món quà nhỏ này.

4. Đồ chơi khối hình tốt nhất cho bé: Bộ sưu tập khối hình Einstein cho bé

Đồ chơi khối hình tốt nhất cho bé đang được Tiki giảm giá
Bộ sưu tập gồm bốn khối mềm này là những sản phẩm phải có cho bé 8 tháng tuổi của bạn. Mỗi khối mềm có một hoạt động và hình ảnh thực tế khác nhau. Những khối hình được làm bằng vải nhiều họa tiết, rất tuyệt vời cho kích thích xúc giác của bé. Những khối này thực sự rất thú vị cho bàn tay nhỏ để nắm và chơi cùng chúng. Khối “màu” mô tả tên của các màu được hiển thị bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp. Khối “số” có một tấm gương nhỏ bền vững để bé tự khám phá và cuối cùng. Khối “động vật” lục lạc và liệt kê tên của các loài động vật bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.
Đây là những đồ chơi tuyệt vời để bé xếp chồng, chơi ú òa, học từ mới và nhiều thứ hơn nữa. Chúng được mang đến cho bạn bởi Baby Einstein, một nhà hãng đồ chơi hàng đầu trong ngành phát triển đồ chơi giáo dục.

5. Đồ chơi cho bé học từ: Chú gấu thông minh Fisher-Price

Đồ chơi cho bé học từ Chú gấu thông minh Fisher-Price
Với chú gấu bông đáng yêu và thông minh này có tên “Sis”, bé có thể ôm thoải mái mỗi lúc chơi hay thậm chí là lúc đi ngủ. Nó có thể chơi 75 bài hát, âm thanh, giai điệu và cụm từ.
Các bé sẽ thích sự thú vị xảy ra bất cứ khi nào bé chạm vào Sis. Trái tim của chú gấu sáng lên, và nhiều âm thanh và âm nhạc vui tai phát ra từ tay, tai và chân nó. Chú gấu “ Sis” nói được 100 từ cơ bản. Hy vọng với các bé đang chập chững biết đi sẽ có thể thuộc và đếm các bảng chữ cái, đọc được các bộ phận cơ thể,…
Đồ chơi này giúp phát triển các kỹ năng vận động và sự nhạy bén của bé. Chú gấu Sis là một món đồ chơi giáo dục được trẻ yêu mến trong suốt quá trình phát triển ở trẻ. Mỗi em bé phát triển theo tốc độ của riêng mình, vì vậy thật tuyệt khi biết rằng Sis được trang bị công nghệ “Những giai đoạn thông minh”. Điều này có nghĩa là cha mẹ và người chăm sóc trẻ có thể chọn cấp độ dạy học 1, 2 hoặc 3 sao cho tốt nhất cho con của bạn.

6. Cuốn sách tốt nhất cho bé: Cuốn sách khám phá của Baby Einstein

Không bao giờ là quá sớm để dạy bé về tình yêu đọc sách. Cuốn sách được làm bằng vải mềm này của hãng đồ chơi giáo dục hàng đầu Baby Einstein có bốn trang về chủ đề động vật. Các trang giữa tạo ra âm thanh khi ghì chặt, điều này khuyến khích và tăng cường phát triển xúc giác ở trẻ.
Những người đánh giá sản phẩm này thích rằng các trang của cuốn sách có nhiều màu sắc và tươi sáng thu hút sự chú ý của em bé. Cuốn sách đi kèm với một cái vòng giúp bạn dễ dàng mang theo hoặc gắn vào ghế xe hoặc xe đẩy.

Hướng dẫn mua đồ chơi giảm giá trên Tiki

Có nhiều cách để mua được đồ chơi giảm giá trên Tiki. Bạn có thể đón chờ trong các chương trình bán Flash Sale chớp nhoáng hoặc các deal giá sốc. Hoặc đơn giản nhất là bạn dùng mã coupon Tiki. Các mã giảm giá này thì bạn có thể lấy miễn phí trên trang 51deal.vn nhé.
Sau khi đặt hàng nếu bạn thay đổi ý định hoặc không thích nữa thì vẫn có thể hủy đơn hàng Tiki đó được. Có rất nhiều cách để bạn hủy đơn hàng. Nhưng đơn giản và dễ thực hiện nhất là bấm lệnh Hủy trong mục quản lý đơn hàng Tiki. Hoặc bạn cũng có thể từ chối nhận hàng khi nhân viên giao hàng liên hệ với bạn.
Bài viết trên đã chia sẻ về 6 đồ chơi dành cho bé 8 tháng tuổi mà các bậc cha mẹ có thể yên tâm chọn mua cho con mình. Hi vọng cha mẹ sẽ lựa chọn được những món quà thú vị và phù hợp cho bé yêu.
Share.

About Author

Keowin.net . Video Trận Đấu . http://soikeo.info . https://worldcup888.com/bong-da