Bảng giá gửi hàng từ Hà nội sang Nhật mới nhất tại PCS POST?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Gửi hàng đi Nhật tại Hà Nội với chi phí bao nhiêu? Bảng giá gửi hàng từ Hà nội sang Nhật mới nhất tại PCS POST? Cùng tìm hiểu kĩ hơn qua những thông tin dưới đây nhé>>

Nhật là quốc gia có tỉ lệ người Việt Nam sinh sống và làm việc vô cùng cao bởi cơ hội việc làm dồi dào và mức thu nhập ổn định. Bởi vậy nhu cầu gửi hàng đi Nhật cho người thân, bạn bè đối tác bên Nhật ngày một tăng lên. Nhưng liệu đơn vị vận chuyển nào uy tín- chuyên nghiệp để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng lâu dài với chi phí tiết kiệm nhất.

PCS POST- Công ty vận chuyển đến nay đã có hơn 10 năm trên thị trường. Chúng tôi hiểu được những khó khăn và nỗi lo trong quá trình gửi hàng và vì vậy, dịch vụ của chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên trên hết, PCS POST mong muốn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ và mang đến sự hài lòng tối ưu nhất cho khách hàng  khi sử dụng dịch vụ tại Công ty.

Gửi hàng đi Nhật tại Hà Nội là một trong những dịch vụ được khách hàng yêu cầu nhiều nhất tại PCS POST. Khách hàng có thể gửi đa dạng các mặt hàng hóa từ hàng thường đến hàng khó. PCS với năng lực vượt trội sẽ hỗ trợ gửi hàng cho quý khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn nhất.

Bàng giá gửi hàng từ Hà Nội sang Nhật mới nhất

  • Phí gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật tại PCS POST luôn được cập nhật liên tục để khách hàng có thể nắm bắt được. Bảng giá công khai minh bạch đến khách hàng và cam kết không có những chi phát sinh về sau.
  • Để hỗ trợ tốt nhất mang đến những trải nghiêm dịch vụ tuyệt vời, PCS POST luôn mang đến các chương trình ưu đãi giá tốt nhất cho khách hàng. Mức giá luôn đảm bảo tốt nhất thị trường mà khách hàng khó có thể tìm thấy được ở những đơn vị khác. Hiện tại giá gửi hàng sang Nhật đang áp dụng tại PCS POST chỉ từ 150k/kg với thời gian chuyển phát cực nhanh chỉ từ 2-4 ngày.
  • Nhân viên PCS sẽ luôn có mặt 24/7 sẵn sàng gaiir đáp các thắc mắc của quý khách,. Chúng tôi sẽ tư vấn cách thức gửi hàng hóa như thế nào để tối ưu chi phí nhất.
  • PCS POST hỗ trợ quý khách hàng lấy hàng tận nhà để tiện lợi hơn cho khách hàng khi họ quá bận rộn để có thể gửi hàng tới kho PCS.
  •  PCS POST hỗ trợ khách hàng đóng gói cẩn thận theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng hóa quốc tế để hàng hóa được an toàn khi đến tay địa chỉ người nhận bên Nhật.

Thông tin liên hệ

Website: pcspost.vn

Hotline: 0985 999 971

 

Share.

About Author

https://nhacaione88.co/