Cách bố trí nội thất vị trí, hướng phòng ngủ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mỗi chúng ta đều giành một phần ba cuộc đời cho giấc ngủ. Giấc ngủ có vai trò rất cần thiết giúp mỗi người nghỉ ngơi, thư giãn và rước lại năng lượng sau một ngày vất vả. Bởi thế, phòng ngủ là một không gian tối trọng yếu trong ngôi nhà. Việc sắp xếp các món đồ nội thất và các vị trí sắp đặt không gian bên trong phòng ngủ cần phải tạo được một không gian ấn tượng. Phòng ngủ không chỉ cần đẹp mà còn phải chuẩn về cách bài trí đúng.

Biết cách sắp xếp phòng ngủ hợp tử vi, không gian vừa trở nên gọn gàng, đẹp hơn. Dường như giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, có giấc ngủ sâu và còn mang lại tài khí, những thú vui.

Cách sắp xếp giường ngủ

Thứ nhất, hướng giường ngủ:

Đối với những không gian như phòng ngủ cần phải làm theo phương pháp “tọa cát, hướng cát”. Tức đặt ở phương vị xuất xắc và quay về hướng hay phân tích tuổi chủ nhà. Hiện vẫn có nhiều ý kiến sự khác biệt về cách tính hướng giường ngủ: có người tính hướng chân, có người chọn hướng đầu của người nằm ngủ.

Việc coi hướng giường trong tử vi là hướng đầu người nằm sẽ hợp lý hơn cả. Với những ngôi nhà chưa hợp hướng, hướng giường ngủ càng có vai trò quan trọng. Hướng giường ngủ có chuẩn thế hệ góp phần hạn chế được những điểm xấu bởi vì hướng nhà chưa tốt gây ra.

Thứ 2, các vị trí giường ngủ:

Nên đặt giường ở vị trí giữa phòng, có không gian trống ở 2 bên, đầu giường, nó sẽ tạo được sự hài hòa trong không gian, giúp làm gia tăng những năng lượng tích cực.

Thế nhưng hiện nay một số Gia đình thường kê giường ngủ giữa phòng, tuy nhiên theo quan điểm tử vi, việc kê giường giữa phòng như vậy gây ra nhiều vô ích cho gia chủ. Do những lý bởi vì sau:

1/ Giường ở giữa phòng, bốn mặt chiếc giường đều là giao động trống sẽ tạo cảm giác chới với, thênh thang, không có chỗ dựa, bao bọc.

2/ Việc giường giữa phòng khiến không gian phòng ngủ bị phân cách sử dụng phiền phức. Nếu phòng ngủ không rộng, gia chủ còn rất dễ bị va vấp chân tay vào cạnh giường các đồ vật trong phòng.

3/ Việc kê đầu giường không sát tường lại càng không nên hơn. Các nhà tử vi quan niệm, đầu giường nhưng mà để lộ không, nghĩa là đầu giường không gà sát vào tường thì sẽ không có chỗ che chở, không có chỗ dựa, như thế hung nhiều cát ít.

Sắp xếp đồ trong phòng ngủ:

Việc sắp đặt đồ đạc trong các cách sắp xếp nội thất phòng ngủ theo phong thủy cũng hình họa hưởng quá nhiều tới người ở trong phòng, hình ảnh hưởng tới hướng con kê giường ngủ.

– Nếu đồ đạc trong phòng ngủ quá lộn xộn cũng sẽ làm cho cuộc sống không dễ chịu, giấc ngủ không toàn vẹn. Nên tập thói quen thu dọn phòng ngủ ngăn nắp , không để tùm lum, nhất là ở đầu giường.

– Ba phía của giường cũng là nơi tụ khí , không gian để khí xuất xắc lưu thông, nên không đặt đồ xung quanh để tránh làm cản trở . Vì thế, khi sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ thì nên để dành giao động trống ở ba phía của chiếc giường.

– Nếu bạn có là cặp hoàng hậu chồng tốt người hiếm hoi thì cũng nên cần đến những đồ vật trong phòng ngủ cho có cặp có đôi , như nhị cái gối, hai kệ đầu giường,… Điều này cực kỳ cần thiết trong bói toán, giới thiệu thông tin sự cân bằng và hòa hợp nhất định.

– Không nên để những đồ vật liên quan đến nước trong phòng ngủ như bể cá, bức tranh về ao hồ, sông, đại dương. Bởi vì phòng ngủ rước tính âm còn nước lại lấy tính dương, sự tương khắc này sẽ làm hình ảnh hưởng tới không khí trong phòng ngủ, gây hình ảnh hưởng đến giấc ngủ và thậm chí là ảnh hưởng đến tài vận.

– Cách xếp đặt phòng ngủ hợp tử vi là nên  dùng những loại đèn nhỏ đặt đầu giường đèn treo tường có ánh sáng mềm, dịu nhẹ . Điều này giúp cho giấc ngủ tới nhanh hơn và ngủ sâu hơn.

>>>>> CÁc bạn có thể xem chi tiết hơn về các mẫu nội thất tại website: https://dodofu.com.vn/

Share.

About Author

Keowin.net . Video Trận Đấu . http://soikeo.info . https://worldcup888.com/bong-da