CP930W – Điện thoại hội nghị DECT không dây

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Điện thoại yealink CP930W DECT không dây, rất phù hợp cho phòng họp nhóm với tối đa 6 người. Kết nối với trạm gốc Yealink W60B, vùng phủ sóng vô tuyến DECT lên đến 50m trong nhà

Các tính năng chính của CP930W

+ Công nghệ chống ồn Yealink

Công nghệ Chống ồn Yealink loại bỏ tiếng ồn xung quanh một cách thông minh. Nó tự động tắt tiếng micrô khi không phát hiện thấy giọng nói của con người. Khi phát hiện giọng nói, nó sẽ tự động giảm thiểu tiếng ồn xung quanh.

+ Nhận giọng nói

Yealink CP930W được thiết kế với 3 mảng micrô hỗ trợ thu giọng nói HD ở độ cao 20 feet và 360 độ. Nó cung cấp khả năng di chuyển cho những người tham gia đi lại trong phòng họp một cách tự do và mang lại sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu bao phủ của các quy mô cuộc họp khác nhau.

+ Cuộc họp UC kết hợp

Cuộc họp UC kết hợp Yealink được thiết kế để kết nối các cuộc gọi từ các thiết bị khác nhau thành một cuộc gọi hội nghị. Bằng cách ghép nối thiết bị của bạn qua USB hoặc Bluetooth với điện thoại hội nghị Yealink, các cuộc gọi có thể được kết nối với điện thoại hội nghị.

+ Bàn phím cảm ứng nhạy

Kết hợp với màn hình LCD đồ họa 3,1 ”248×120 pixel để dễ dàng duyệt thông tin. Bàn phím cảm ứng nhạy giúp đặt các phím chức năng hội nghị chính trong tầm tay người dùng. Ba nút tắt tiếng một chạm với đèn báo LED cho phép chuyển đổi giữa tắt tiếng và bật tiếng một cách dễ dàng, đồng thời giảm thiểu các thao tác tình cờ.

Tìm hiểu thêm về dòng điện thoại voip Yealink,

Thông số kỹ thuật của Yealink CP930W

Thương hiệu: Yealink

Sản xuất tại: Trung Quốc

Quy mô phòng họp: Phòng họp nhỏ ( Từ 2 – 8 người )

Hệ điều hành: RTK-E

Thời gian đàm thoại: 24h

Công nghệ chống ồn Yealink: Có

Ghi âm: Qua thẻ Micro SD

Phạm vi nhận micro:6

Share.

About Author

https://nhacaione88.co/