7 đồ chơi cho trẻ 8 tháng tuổi bán chạy nhất trên Sendo

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bây giờ bé yêu của bạn đã 8 tháng tuổi rồi, bé sẽ rất hiếu động và tò mò với những thứ xung quanh. Bé sẽ sử dụng các giác quan của mình để cảm nhận và hình thành những hình ảnh tưởng tượng về những thứ đó trong tâm trí mình. Những hình ảnh này sẽ thay đổi dần theo hướng hoàn thiện và sống động hơn. Lúc này bạn cần cung cấp cho bé những đồ chơi phù hợp thúc đẩy sự phát triển ở giai đoạn này cho bé. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 7 sản phẩm đồ chơi bán chạy nhất và được áp dụng mã Sendo giảm giá ngành hàng mẹ và bé.

Top 7 sản phẩm đồ chơi cho bé 8 tháng bán chạy nhất

1. Đồ chơi vận động Vtech

Đây là một món đồ chơi tuyệt vời cho bé đang lớn và có thể nói là một trong những đồ chơi tốt nhất cho bé 8 tháng tuổi. Nó sẽ hỗ trợ bé học hỏi những điều mới và cũng sẽ phát triển ý thức sáng tạo và trí tưởng tượng của mình. Các bé có thể ngồi chơi bằng cách giải vờ gọi điện thoại hay vui vẻ với các nút bấm âm thanh ánh sáng, kể cả những phím piano nữa. Bé muốn vận động có thể đẩy xe đi dạo quanh phòng cũng ok. Khi bé chưa đi được thì vừa bò vừa đẩy xe cũng là một điều thích thú của bé.

Người ta có thể tìm thấy đồ chơi này trong hầu hết các cửa hàng đồ chơi trẻ em vì nó là một thứ khá phổ biến trong số các bé ở độ tuổi này.

2. Xe đẩy ô tô

Với chiếc xe này bé có thể ngồi yên trên xe để bạn đẩy đi và cũng có thể là chính bé điều khiển chỉnh hướng cho xe đi. Nó rất là thú vị và mới lạ với bé yêu của bạn. Nó có nhiều màu sắc và một trong những món đồ chơi trẻ em được mua nhiều nhất hiện nay.

3. Xe đẩy Sassy pop’n

Đây là một chiếc xe đẩy tuyệt vời đòi hỏi một số hoạt động cơ bản từ em bé. Tất nhiên, loại đồ chơi này sẽ giúp bé phát triển thể chất cùng với chế độ dinh dưỡng tốt. Bé có thể vừa bò vừa đẩy chiếc xe này một cách lý thú, những quả bóng nhảy lên tạo âm thanh vui tai và hấp dẫn với bé.

Bạn có thể tìm thấy nó ở trên mất kỳ trang bán hàng đồ chơi trẻ em nào. Và nó khá là thông dụng hiện nay

4. Vòng VTech Stack và Sing

Đây cũng là một món đồ chơi cực kỳ thông dụng trên toàn cầu dành cho bé 8 tháng tuổi. Món đồ này cần bé phải huy động tư duy đầu óc một chút và giúp bé phát triển trí tưởng tượng tốt nhất về không gian và hình học. Bé sẽ phải sắp xếp đúng cách thì mới có thể xếp xong được bộ đồ chơi này, quy luật của nó rất đơn giản là cái vòng lớn lắp vào trước và nhỏ dần lên.

Có thể lúc đầu bé sẽ không hiểu gì về cách chơi nhưng bạn thì có thể giúp bé bằng cách chơi cùng với bé. Lúc bỏ tất cả vòng ra thì bạn nên nói câu “chưa có gì” rồi hướng dẫn bé lắp từng vòng một. Khi hoàn thành thì bạn nói “bingo” hay “ok” gì đó đại loại vậy để bé hiểu như thế là bắt đầu chơi như thế nào là thành công. Nó sẽ giúp bé nhanh chóng hình thành suy nghĩ về không gian và thứ tự trong trí óc

Sau khi bé xếp đúng thứ tự thì cái vòng nhỏ nhất trên cùng sẽ kích hoạt một bài hát hay một vài giai điệu biểu thị rằng bé đã thành công. Đó như một phần thưởng cho bé yêu khi học tập

5. Cún yêu bằng gỗ

Nếu bé yêu của bạn có xu hướng thích động vật thì chú chó này là một lựa chọn tuyệt vời. Trong khi những chú chó thật sẽ khá nguy hiểm vì bé không điều khiển được chúng nhưng với chú cho này thì tốt hơn nhiều. Chú chó bằng gỗ này có những đường nét thiết kế rất tinh tế và rất đẹp, bé có thể dắt cho đi dạo quanh phòng một cách vui vẻ.

Một sợi dây được gắn vào đầu mũi chú cho để bé có thể kéo đi khắp nhà. Chú chó này sẽ khuyến khích trẻ chơi tích cực hơn và thích thú hơn.

6. Bé học lái xe

Tất cả chúng ta đều thích lái xe và bé yêu của bạn cũng bắt chước theo và muốn làm như vậy. Món đồ chơi có những thiết kế không thua kém gì một chiếc ô tô thật sự, nó cũng có vô-lăng rồi cũng có hộp số, cũng gương chiếu hậu rồi chìa khóa khởi động… bé có thể kích hoạt những bài hát hay những âm thanh bắt chước động vật hoặc xe cộ khi ấn vào các nút. Chiếc vô-lăng bé có thể quay được như đang lái xe vậy

Ngoài những bài hát hay bản nhạc mang tính giải trí cho bé thì còn có những cụm từ hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé. Đồ chơi phát ra âm thanh ánh sáng này hoạt động bằng pin nên bạn cần chuẩn bị pin để thay cho bé khi hết pin nhé.

7. Đồ chơi sắp xếp hình khối Oombee Cube

Đây là món đồ chơi rực rỡ và kết cấu rất lý tưởng cho các bé 8 tháng tuổi của bạn. Nó giúp bé khám phá những hình dạng khác nhau của vật thể và hình thành tư duy không gian trong trí tưởng tượng của bé. Một hình khối lập phương được khoét ra những hình dạng khác nhau ở 6 mặt của nó. Tương ứng với 6 mặt là 6 hình thù khác nhau như tròn, vuông, tam giác, ngôi sao… với 6 lỗ khoét sẽ có 6 miếng hình dạng tương tự để lắp vào thành hình lập phương hoàn chỉnh.

Các mảnh ghép này thiết kế vừa khít với các lỗ khoét sẵn nên bắt buộc bé phải lắp đúng hình vào đúng vị trí mới được. Các mảnh ghép đều có nối 1 sợi dây để có thể kéo ra khi muốn chơi lại.

Tóm lại chúng ta đã có 7 món đồ chơi thích hợp nhất dành cho bé 8 tháng tuổi. Và đó cũng là 7 món đồ chơi bán chạy nhất hiện nay. Mỗi loại đều có điều lý thú riêng để hấp dẫn bé khám phá. Chúc bạn chọn được đồ chơi tốt nhất với bé!

Share.

About Author

https://nhacaione88.co/