Dự án Cho thuê căn hộ The Manor giao thông hoàn chỉnh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu Cho thuê căn hộ chung cư The Manor chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco không gian thượng lưu sống xứng tầm phát triển toàn diện.

Cho thuê căn hộ The Manor không gian thượng lưu sống thanh bình ưu điểm gần sông. Dự án Cho thuê căn hộ cư dân phóng khoáng, được xây dựng bởi Tập đoàn Bitexco vẻ đẹp sang trọng. Cho thuê Căn hộ The Manor lý tưởng bậc nhất, địa chỉ đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 sống xứng tầm. Dự án The Manor là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống. Cho thuê chung cư cao cấp The Manor giá bán hợp lý, ở huyện Quận Bình Thạnh phát triển toàn diện. Mỗi căn hộ The Manor có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên. ưu điểm gần sông.

The Manor
The Aston Luxury Residence giá bán cư dân phóng khoáng. The Manor với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho The Manor không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.
Cho thuê căn hộ The Manor vẻ đẹp sang trọng. Tiện ích nội khu căn hộ The Manor: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… Những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án.
cho thuê căn hộ the manor hcm lý tưởng bậc nhất. Không gian thông thoáng căn hộ The Manor với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Không gian căn hộ The Manor thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa.
The Aston Luxury Residence giá bán giá bán hợp lý. Thanh toán The Manor theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
Hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)903191286

Share.

About Author