Gem Riverside dự án căn hộ chung cư dòng sông xanh mát giá cập nhật

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu căn hộ chung cư Gem Riverside được xây dựng bởi Đất Xanh ban công rộng thoáng giao thông tốt sân vườn xanh mát.

Dự án Gem Riverside ban công rộng thoáng lợi nhuận cao vị trí sát sông. Dự án chung cư cao cấp không gian khoa học, phát triển bởi Đất Xanh thuận lợi sinh sống. Căn hộ cao cấp dự án Gem Riverside phong cách hiện đại, nằm trong khu vực Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú giao thông tốt. Gem Riverside cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Gem Riverside – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi. chung cư cao cấp Gem Riverside dịch vụ khép kín, thuộc huyện Quận 2 sân vườn xanh mát. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án Gem Riverside còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. vị trí sát sông.

Gem Riverside
địa chỉ sunwah pearl không gian khoa học. Căn hộ Gem Riverside với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.
Dự án Gem Riverside thuận lợi sinh sống. Căn hộ Gem Riverside mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Tiện ích trên cả tuyệt vời tại can ho Gem Riverside bao gồm: Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị Mini Mart, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…
Gem Riverside phong cách hiện đại. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ Gem Riverside đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết. Khu Gem Riverside được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia.
địa chỉ sunwah pearl dịch vụ khép kín. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Gem Riverside mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! Phone – (+84) 915 916 915

Share.

About Author

https://nhacaione88.co/