Ghế xe Limousine Dcar X đẳng cấp chuyên cơ mặt đất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Xe Limousine Dcar X là đời xe siêu sang, mang phong cách hạng thương gia với thiết kế kiến thiết văn minh. Xe vẫn được trang bị đày đủ các tiện ích đi kèm của Limousine đời trước. Đặc biệt với một vài nâng cấp ở ghế Limousine và các chi tiết trên tạo nên điểm khác biệt mạnh mẽ từ dòng xe Limousine du lịch.

Thiết kế đẳng cấp trên xe Limousine Dcar X

Mẫu ghế được thiết kế hoàn toàn mới dành cho đời xe Limousine DCar X rất là sang trọng và quý phái gác tay ngã theo sống lưng. Ghế mang đến cảm xúc tự do cho người ngồi dù ở tư ra làm sao. Hàng ghế VIP (hàng thứ 2 trong khoang du khách có tích hợp massage). Được trang bị đầu DVD tích hợp GPS, camera lùi tương hỗ đắc lực cho các tài xế trên từng đoạn đường.

Thiết kế xe Limousine Dcar X

Xe Limousine Dcar X trang bị thiết kế nâng cấp mới

Mạng lưới hệ thống đèn LED giọt nước thiết kế theo phong cách 3 chiều hiện đại góp phần mang lại nét đẹp sang trọng và quý phái của chiếc xe. Những chi tiết cụ thể ốp gỗ đều liền lạc một khối duy nhất cũng chính là đặc điểm nổi bật ở các dòng xe do DCAR sản xuất.

Xem thêm các tin tức mới nhất về các dòng xe Limousine khác tại Kênh Xe Limousine.

13 chỗ nhưng xe Limousine DCar X được nâng cấp với khoang thành xe Limousine 9 chỗ. Trong số đó hàng ghế tiên phong của khoang hành khách có khả năng xoay 180 độ . Tạo ra một phòng họp di động cho tất cả những người ngồi trong xe.

Tạo không gian hoàn mỹ mang tới trải nghiệm tối tân

Hàng ghế băng ba ở đầu cuối có gác tay riêng không liên quan gì đến nhau cho từng người tạo sự riêng tư, khi không có nhu yếu sử dụng rất có thể gấp lại tùy ý. Khoang tư trang rất là thoáng rộng không chỉ phần diện tích còn lại phía đằng sau mà còn thêm khoảng trống phía bên dưới băng ghế sau cùng.

Xe Limousine Dcar X

Không gian xe Limousine Dcar X

Với mục tiêu kiến thiết dành cho xe Limousine DCar X được trang bị nhiều tiện ích tiến bộ. Như wifi 4G, cổng sạc USB, ổ điện 220V, tủ lạnh để nước uống, hộc y tế và cả hộc đựng dung dịch lau chùi tay… Hệ thống âm thanh Sony nhập khẩu chính hãng phối hợp cùng màn hình hiển thị LCD kích thước lớn giúp mang tới trải nghiệm vui chơi tối tân cho DCar X.

Share.

About Author

https://nhacaione88.co/