Giá Ấm Chén Tử Sa Bát Tràng Bao Nhiêu Tiền?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ấm chén tử sa là một dòng sản phẩm cao cấp làm nên tên tuổi, tiếng tăm cho làng nghề Bát Tràng. Vậy giá bộ ấm chén tử sa Bát Tràng bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ điều đó.

Giá của bộ ấm chén tử sa bao nhiều tiền?

Bộ ấm chén tử sa nổi bật bởi khả năng lưu hương, giữ nhiệt, hấp dẫn người dùng bởi vẻ đẹp trầm, kiểu dáng phong phú và lịch sử lâu đời. Hơn thế, bộ ấm chén còn là một dụng cụ trà đạo, kết nối mọi người lại với nhau thông qua sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh của nước chè và màu trắng của lớp men khử tạo nên một vẻ đẹp làm xao xuyến lòng người.

Hiện nay, khó mà đưa ra được một câu trả lời chính xác về giá của bộ ấm chén tử sa bởi với mỗi kích thước và phụ kiện đi kèm thì sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên bộ ấm chén tử sa có giá dao động từ 300.000 – 2.500.000 nghìn đồng.

Một vài mẫu ấm chén tử sa đang được ưa chuộng

ấm chén tử sa dáng chóp men nâu đầy đủ phụ kiện gốm sứ bát tràng 360

Bộ ấm chén tử sa dáng tống ganh nâu gốm sứ bát tràng 360

Bộ ấm chén tử sa dáng cây thông kẻ chỉ gốm sứ bát tràng 360

Bộ ấm chén tử sa quả hông đầy đủ phụ kiện gốm sứ bát tràng 360

Bộ ấm chén tử sa khắc trúc đào

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn thêm về giá và kiểu dáng của bộ ấm chén tử sa xin vui lòng liên hệ 0936 158 369 để nhận được tư vấn chi tiết và chính xác nhất. Hoặc liên hệ để đặt lịch tới thăm cửa hàng và quy trình sản xuất ấm chén Bát Tràng của chúng tôi.

Mua ấm chén tử sa ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng?

Gốm sứ Bát Tràng 360 với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm được biết đến với cách làm việc trách nhiệm, tận tâm cùng những sản phẩm chất lượng sô 1 Bát Tràng.

1 góc nhỏ của cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng 360

Chúng tôi có cửa hàng ở số 66 Nguyễn Đức Thuận, Thạch Bàn, Long Biên và có xưởng sản xuất tại xóm 1 Giang Cao, Bát Tràng.

Bên ngoài xưởng sản xuất của chúng tôi trực tiếp tại Bát Tràng

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt hàng online và giao hàng toàn quốc với chính sách NHẬN HÀNG – THANH TOÁN, nhờ vậy mà chúng tôi có thể đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

1 vài mẫu ấm chén được trưng bày tại cửa hàng của Gốm sứ Bát Tràng 360

Chúng tôi còn rất nhiều các loại sản phẩm khác, quý khách có nhu cầu cần tìm hiểu thêm xin vui lòng liên hệ Hotline + Zalo 0936 158 369 để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . http://soikeo.info . https://worldcup888.com/bong-da