[Giải đáp] Khí hư như thế nào là mang thai

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khí hư như thế nào là mang thai và có thể nhận biết khí hư bất thường như thế nào khi không cần đi thăm khám, chỉ cần dựa vào những biểu hiện dưới đây cũng biết là sức khỏe sinh sản chị em tốt, dễ thụ thai thành công nhanh chóng chỉ cần đúng thời điểm rụng trứng. Để giải tỏa cho bạn mối  lo lắng này, bác sĩ chuyên khoa sẽ  chia sẻ cho chị em biết dấu hiệu để biết tình trạng mang thai. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của bác sĩ qua bài viết dưới đây.

Khi có thai khí hư như thế nào?

Khí hư là loại dịch tiết ra từ âm đạo của chị em nữ giới thường xuất hiện vào lúc chuẩn bị tới chu kỳ kinh nguyệt và sau khi quan hệ vợ chồng. Vậy khi có thai khí hư như thế nào? nếu chị em thấy vùng kín tiết ra dịch màu hồng hoặc màu nâu đậm thì đây là dấu hiệu bạn đang mang thai. Để biết chị em có thai hay không có thể nhận biết qua các đặc điểm của khí hư như:

Dịch tiết trong âm đạo ra nhiều hơn là do các nội tiết tố trong cơ thể nữ giới bị thay đổi để bảo vệ các bộ phận sinh sản dễ bị tổn thương khi mang thai như cổ tử cung, vùng chậu, buồng tử cung.

Khi có thai khí hư như thế nào?

Khi có thai khí hư như thế nào?

Khi chị em phụ nữ mang thai thường xuất hiện khí hư ra màu trắng trong như lòng trắng trứng gà và màu ngả vàng. Nếu khí hư có hiện tượng chuyển màu ngả vàng sau khi quan hệ tình dục thì đó là do các nội tiết tố trong cơ thể đang thay đổi để thích hợp cho việc làm tổ của thai nhi.

Khí hư báo hiệu có thai sẽ có dịch nhầy giống nước mũi trong khiến chị em cảm thấy vùng kín luôn bị ẩm ướt. Đó là sự thay đổi của các nội tiết tố trong cơ thể của chị em, có chức năng hoạt động của buồng trứng và lớp niêm nội mạc tử cung để thai nhi làm tổ.

Khi mang thai khí hư không có sự thay đổi gì về mùi hoặc nếu có mùi thì chỉ hăng nhẹ, không có hiện tượng ngứa ngáy ở vùng kín. Vì vậy, khi chị em nữ giới thấy khí hư loãng như nước mũi, dính, ra nhiều hơn so với bình thường, có mùi kì lạ và có màu ngả vàng thì đây là dấu hiệu của chị em đã mang thai.

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết, tình trạng khi mang bầu khí hư thường sẽ có màu trắng trong, hơi nhớt như lòng trắng trứng gà, không có mùi và ra ít hoặc nhiều.

Tuy nhiên, tình trạng khí hư ra nhiều cũng chưa phải chắc chắn đó là tình trạng của mang thai ở chị em. Vì hiện tượng khí hư báo hiệu mang thai và khí hư báo hiệu sắp đến kỳ kinh nguyệt đều có biểu hiện giống nhau và cần phải chú ý vào những biểu hiện của cơ thể như trễ kinh, buồn nôn, mệt mỏi,… Vì vậy, để biết mình chắc chắn có mang thai hay không chị em có thể mua dùng que thử thai ở các hiệu thuốc uy tín mới chính xác hoặc đến cơ sở chuyên khoa uy tín để biết chính xác hơn.

Xem thêm:

Biểu hiện bệnh phụ khoa

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Share.

About Author

https://nhacaione88.co/