Hướng dẫn chế tạo đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Cách chế tạo đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế sở hữu một số cái chai nhựa bỏ đi là được cho bạn tham khảo rất dễ thương, dễ làm và an toàn. Với cách đơn thuần này của Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng giới thiệu ở bài viết https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-do-choi-bowling-tu-nhua-tai-che.html tận tường cho anh chị kỳ vọng sẽ giúp cho anh chị em có những thời gian vui vẻ bên người nhà và bạn bè.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Chuẩn bị các “đạo cụ” này nhé:

– Vỏ chai nhựa: 10 chai
– Sơn trắng
– Cọ vẽ, màu vẽ, bút chì
– Sỏi, keo, dao

Bạn chỉ cần lấy các chai nhựa cũ thanh lý loại màu hồng như hình thì càng hay. Ví như ko ta có thể tô màu tương tự sao cho giống là được.

Bóc nhãn và vệ sinh sạch lớp keo bên ngoài các vỏ chai. Sau đấy, rửa sạch và để ráo nước. Tiếp theo, chúng mình cho 1 ít sỏi vào để giúp các vỏ chai nặng và đứng vững nhé!

Chúng ta cắt bỏ phần giữa của chai nhựa sau ấy ghép phần đầu và phần dưới của chai nhựa lại thành hình người. Ở phần dưới ta vẽ trang hoàng cái khố võ sĩ sumo vào cho giống, phần trên ta vẽ hình mặt tùy thích.

Tham khảo thêm cách chế tạo kệ để sách bằng chai nhựa cũ phế liệu ở https://thumuaphelieugiacao24h.com/lam-gia-de-sach-bang-chai-nhua-cu-phe-lieu.html bên chúng tôi nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Share.

About Author