In túi giấy – chuyện không của riêng ai

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tìm hiểu về túi giấy

Túi giấy được biết đến như là một ấn phẩm không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, nó được dùng để chứa đựng tài liệu và nhiều sản phẩm in khác như namecard, brochure,…Vậy một mẫu in tui giay cao cap sẽ bao gồm những đặc điểm gì?

Các nếp gấp của túi giấy

Vì sao lại là “các” chứ không phải là “một”? Một túi giấy bình thường mà bạn thường thấy sẽ chỉ được gấp đôi một cách đơn giản, tuy nhiên sẽ có những trường hợp đặc biệt, phá cách nếp gấp có thể tăng lên nhiều lần.
Nếu chỉ được gấp đôi thì bạn chỉ có 2 ngăn để đựng tài liệu nhưng khi tăng nếp gấp thì sẽ có nhiều hơn, tăng không gian và khả năng lưu trữ.

Những mẫu sản phẩm hộp giấy và túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Số lượng ngăn

Một mẫu túi giấy không nhất thiết là phải có hai ngăn ở 2 mặt mà có thể là chỉ một ngăn, trong trường hợp chúng được gấp nhiều hơn thì số ngăn cũng tăng lên. Những túi giấy có nhiều ngăn thì sẽ chứa tài liệu nhiều hơn nên chúng thường được lựa chọn thay vì chỉ là một ngăn duy nhất.

Kích thước

Kích thước tiêu chuẩn của một túi giấy thông thường là: 22x31cm. vì tài liệu thông thường sẽ có khổ là A4 nên túi giấy cần có kích thước lớn hơn khổ giấy để có thể chứa đựng chúng. Đó là kích thước bên ngoài, còn

Về các ngăn để chứa tài liệu thì kích thước có thể rất linh hoạt và hông theo một khuôn khổ nhất định, miễn sao nó có thể chứa đựng, đảm bảo tài liệu không bị rơi ra ngoài là được.

Tham khảo các mẫu tờ rơi đẹp,c, cao cấp tại: https://inbaobigiay.vn/san-pham/in-to-roi-gia-re

Hình dáng túi giấy

Hầu hết tài liệu đều có hình dạng chữ nhật, nên túi giấy cũng được thiết kế hình chữ nhật để cho phù hợp. Tuy nhiên, không phải túi giấy nào cũng vậy, nhiều loại túi giấy sẽ được sử dụng những đường cắt để tạo thành hình dáng khác nhau, tạo hiệu ứng đặc biệt cho sản phẩm.

Những mẫu sản phẩm hộp giấy và túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Bạn chỉ thường thấy hình chữ nhật nhưng túi giấy sẽ được thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau nếu như công ty yêu cầu.

Khả năng ứng dụng Không phải chỉ vì nó là túi giấy nên nó sẽ luôn luôn được sử dụng theo cùng một cách.

Một số mẫu in túi giấy đặc trưng, được gắn với một chất kết dính nhằm làm tăng thêm độ bền và khả năng lưu trữ. Tuy nhiên, cũng có những túi giấy được thiết kế theo nhiều cách đặc biệt tăng khả năng, hiệu quả lưu trữ, thay vì chỉ có giấy tờ, có thể đựng thêm nhiều sản phẩm khác.

Trên đây là những đặc điểm cơ bản về túi giấy mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Nếu muốn in túi giấy có thể hợp tác với công ty in chúng tôi để có được sản phẩm in phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Share.

About Author

Keowin.net . Video Trận Đấu . http://soikeo.info . https://worldcup888.com/bong-da