Khu đô thị Sala dự án hàng đầu phong cách resort

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu đô thị Sala Cho thuê được xây dựng bởi Đại Quang Minh hồ bơi trẻ em đầy quyến rũ dự án quy mô.

Thuê căn hộ sala hồ bơi trẻ em tiện nghi nhất tầm nhìn tuyệt mỹ. Khu chung cư cho thuê tiến độ tốt nhất, được xây dựng bởi Đại Quang Minh thiết kế ưu việt. Khu chung cư cao cấp Cho thuê Khu đô thị Sala vị trí yên tĩnh, toạ lạc tại Số 10 Mai Chí Thọ, An Lợi Đông đầy quyến rũ. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn. Dự án Cho thuê căn hộ Khu đô thị Sala cây xanh bao phủ, khu huyện Quận 2 dự án quy mô. Khu đô thị Sala được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017. Cho thuê căn hộ sala tầm nhìn tuyệt mỹ.

Khu đô thị Sala
https://canhothemanor.org/cho-thue-can-ho-the-manor/ tiến độ tốt nhất. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Khu đô thị Sala, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Căn hộ Khu đô thị Sala cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát
Thuê căn hộ sala thiết kế ưu việt. Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Tại Khu đô thị Sala chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.
vị trí yên tĩnh. Song song đó, thiết kế căn hộ Khu đô thị Sala hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Điểm nhấn kiến trúc của Khu đô thị Sala là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.
https://canhothemanor.org/cho-thue-can-ho-the-manor/ cây xanh bao phủ. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
Hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)906765092

Share.

About Author

https://nhacaione88.co/