Địa Ốc Long Phát: BĐS Hà Nội còn nhiều dư địa tăng trưởng trong những năm tới

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Theo chuyên gia bất động sản Long Phát, trong những năm trở lại đây, thủ đô Hà Nội luôn nằm trong nhóm những thành phố có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất cả nước. Hình ảnh về thủ đô ngày càng văn minh, hiện đại đang dần được thay da đổi thịt. Đặc biệt thị trường BĐS Hà Nội cũng có sự tăng trưởng vượt bậc nhờ sự phát triển của các nhà đầu tư, nhà phát triển dự án BĐS.

Trong hội nghị gặp mặt hội viên toàn quốc Hiệp hội BĐS Việt Nam 2019, đại diện thành phố Hà Nội ông Nguyễn Đức Chung cho biết, hiện tại tỷ lệ đô thị hoá của thủ đô mới đạt 53%. Trong kế hoạch đến năm 2030 tầm nhìn 2045 tỷ lệ Hà Nội sẽ đạt tỷ lệ đô thị hóa trên 70%

Hà Nội là điểm đến được các nhà đầu tư lựa chọn nhờ giao thông thuận lợi, hạ tầng tốt, khu công nghiệp đã hoàn thiện. Đặc biệt nhu cầu về nhà ở tại thủ đô là rất lớn trong bối cảnh dân số ngày càng gia tăng như hiện nay. Chính những điều này đã tạo nên sức hút hấp dẫn cho thị trường BĐS Hà Nội, đây là kênh đầu tư hấp dẫn với tính thanh khoản ổn định.

Chuyên gia bất động sản Công Ty Long Phát cho biết, trong những năm tới, thị trường BĐS Hà Nội cũng như đô thị Thủ đô sẽ còn những dư địa rất lớn. Tốc độ đô thị hoá của Hà Nội mới chỉ đạt 53%, trong kế hoạch đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045 Hà Nội phấn đấu đạt tỷ lệ đô thị hóa trên 70%.

Chủ tịch Tp Hà Nội cũng cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo và giao cho Tp Hà Nội tham gia vào mạng lưới đô thị thông minh của ASEAN. Do vậy trong thời gian tới, Hà Nội định hướng sẽ xây dựng đô thị thông minh phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân.

Trong những năm tới, thị trường BĐS Hà Nội cũng như đô thị Thủ đô sẽ còn những dư địa rất lớn.

Theo đánh giá của ông Chung, hoạt động của Hiệp hội BĐS Việt Nam không những phục vụ tốt cho nhu cầu hợp pháp và chính đáng mà còn tạo ra sân chơi hấp dẫn cho các doanh nghiệp kinh doanh BĐS. Lãnh đạo thành phố mong muốn, Hiệp hội BĐS Việt Nam sẽ tiếp tục là cầu nối tập hợp hội viên để xây dựng thị trường BĐS Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng vững mạnh hơn.

Chủ tịch thành phố Hà Nội khẳng định, Hiệp hội BĐS Việt Nam phát triển tham gia vào mạng lưới chung của Hiệp hội BĐS Asean và Hiệp Hội BĐS thế giới sẽ là cầu nối để nhà đầu tư có thể gửi tâm tư, nguyện vọng đến thành phố. Qua đó sẽ có những điều chỉnh, đơn giản hoá thủ tục nhằm tạo môi trường kinh doanh BĐS vững mạnh hơn.

Ông Nguyễn Đức Chung cũng nhấn mạnh, trên các cơ sở nêu ra lãnh đạo thành phố lắng nghe, tiếp thu và có những điều chỉnh phù hợp với điều kiện và quy định pháp luật. Đồng thời sẽ có những ý kiến kiến nghị với Chính Phủ để cải cách có thuận lợi nhất cho môi trường kinh doanh BĐS.

Share.

About Author

Keowin.com . Video Trận Đấu . http://soikeo.info . https://worldcup888.com/bong-da