Nhu cầu định cư tại Long Thành sẽ tăng vọt sau đại dịch Covid-19 đẩy giá trị Địa Ốc Long Phát “lên mây”

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Theo Địa Ốc Long Phát ghi nhận, nhiều năm qua đất nền luôn nằm trong danh mục đầu tư hàng đầu của những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, đặc biệt là những khu vực đang bắt đầu trỗi dậy nhờ tốc độ phát triển hạ tầng cũng như kinh tế như Long Thành. Thực tế đã cho thấy, có những khu vực đất nền đã tăng giá trị hàng chục lần sau một vài năm đầu tư. Đây được cho là dữ liệu “nằm lòng” mà các nhà đầu tư bất động sản chia sẻ với nhau.

Long Thành với vị trí đắc địa nằm giáp ranh với khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh gần như được xem là thị trường bất động sản nổi bật nhất, là “sân sau” chia sẻ mục tiêu giãn dân cơ học và nhu cầu thị trường địa ốc với thành phố. Địa Ốc Long Thành càng ngày càng hấp dẫn đặc biệt trong mắt những nhà đầu tư, đáng chú ý nhất là khi xuất hiện những thông tin “nóng hổi” về quy hoạch mở rộng phát triển cơ sở hạ tầng, điển hình như việc khởi công xây dựng sân bay Long Thành dự kiến vào cuối năm 2020.

Lực đẩy mạnh mẽ về hạ tầng đã giúp khu vực phía Nam của cả nước hình thành nên vùng tứ giác bất động sản mới, trong đó Long Thành là một trong những thị trường được dự báo sẽ phát triển sôi động ở nhiều phân khúc, nhất là vào những tháng giữa năm 2020.

Theo khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị trường, giá nhà đất tại Long Thành hiện đã tăng từ 20 – 40% so với thời điểm cuối năm 2019. Riêng với loại hình đất thổ cư, đất nền, tuy giá không tăng mạnh như nhà phố nhưng cũng ngấp nghé mức 20-30% so với đầu năm.

Nhu cầu định cư tại Long Thành sẽ tăng vọt sau đại dịch Covid-19

Trong thời kì dịch bệnh trên thế giới đang diễn biến phức tạp thì chính phủ Việt Nam đã đề ra biện pháp đưa công dân từ các tâm dịch trên thế giới trở về nước để chăm sóc do đó mà sau đại dịch thì tình trạng bùng nổ dân số sẽ diễn ra. Mặt khác, các biện pháp phòng chống, quản lí và chữa trị dịch bệnh ở nước ta đã đem lại nhiều hiệu quả tích cực vì thế Việt Nam xứng đáng là đất nước yên bình đáng sống trên thế giới và vì vậy mà sẽ có nhiều người trong số những người được đưa về nước quyết định định cư tại Việt Nam.

Đồng Nai là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với những đặc điểm như an ninh xã hội, nhịp sống vừa phải, nhiều danh lam thắng cảnh vùng sông nước,… đã và đang thu hút nhiều người đến định cư và được dự đoán sẽ thu hút nhiều người định cư hơn nữa sau đại dịch.

Chuyên gia BĐS Long Phát cho biết, chính vì 2 lí do trên mà nhu cầu định cư tại Đồng Nai được dự báo sẽ tăng vọt sau đại dịch thúc đẩy hoạt động mua bán bất động sản nói chung và hoạt động mua bán đất nền Long Thành (Đồng Nai) nói riêng.

Đón đầu được xu hướng thị trường BĐS hiện nay, Địa Ốc Long Phát tự hào là đơn vị độc quyền và phân phối đất nền khu vực với những dự án chất lượng điển hình như: Khu Đô Thị Crescent Mall, Khu Đô Thị Centre Mall, Khu Đô Thị An Phước, Khu Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ The King City, Khu Đô Thị Lộc Phát, dự án Khu Đô Thị Lộc An, dự án Khu Đô Thị Long Thành…góp phần thay đổi diện mạo huyện Long Thành theo hướng hiện đại, đồng bộ, xanh và sạch đã giúp gia tăng giá trị bất động sản tại đây, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Với sứ mệnh là đơn vị Phân phối Bất động sản, trải qua gần một thập kỷ phát triển và định vị trở thành thương hiệu phân phối hàng đầu miền Nam, Công Ty Địa Ốc Long Phát cam kết: cung cấp những thông tin minh bạch, chính xác nhất về các dự án phân phối giúp nhà đầu tư thứ cấp có cái nhìn rõ nét và thực tế. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đến từ Long Phát sẽ giúp Quý khách hàng phân tích, sàng lọc chỉ chọn những dự án chất lượng, chuẩn mực và phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của mình.

Tất cả những nỗ lực đóng góp của Địa Ốc Long Phát đều hướng tới mục tiêu: Vì một cuộc sống thịnh vượng cho khách hàng và góp phần phát triển một thị trường bất động sản Việt Nam minh bạch, bền vững hơn.

 

Share.

About Author

Keowin.com . Video Trận Đấu . http://soikeo.info . https://worldcup888.com/bong-da