Những lí do bạn nên chọn một địa điểm thiết kế web chuyên nghiệp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện nay việc thiết kế website để bán hàng, giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm là vô cùng thiết yếu và phổ biến với rất nhiều đơn vị doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Quy luật tất yếu đặt ra ở đây là cầu tăng thì cung sẽ tăng theo gấp 10 lần, hàng loạt các đơn vị thiết kế lập ra như nấm, ngoài ra thì cũng sẽ có những freelance nhận dự án với giá vô cùng rẻ.

Điều quan trọng ở đây chính là người dùng hiện nay vì ham rẻ mà tin tưởng vào một số đơn vị không uy tín, kết quả là tiền mất tật mang, cái người dùng nhận được là 1 website làm cho có mà không hề đáp ứng được nhu cầu mà người dùng cần thiết

Hãy để tôi mách nhỏ cho bạn một số bí quyết để lựa chọn cho mình một địa điểm thiết kế web uy tín và an toàn nhé!

  • Tiền nào của nấy

Nếu bạn chỉ mới nói cần làm một web giới thiệu doanh nghiệp chẳng hạn: chưa yêu cầu các chức năng cụ thể, mà bên đơn vị A đã lập tức báo với mức giá rẻ, thì bạn nên xem xét thật kỹ có nên tin tưởng không.

Đối với một đơn vị uy tín B nhiều năm trong nghề, họ nhất định sẽ hỏi rõ yêu cầu của bạn ra sao, có muốn thêm chức năng đặc biệt gì không, từ đó sẽ đưa ra báo giá cụ thể và không phát sinh chi phí giành cho bạn.

Có lẽ sẽ chi phí ở đơn vị B sẽ mắc hơn đơn vị A, nhưng tiền nào của nấy đúng không nè? Hãy nghĩ đến việc bạn chi phí một mức giá phù hợp nhưng đổi lại sẽ có được sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ phù hợp với mức giá bạn chi ra.

  • Chọn đơn vị uy tín từng có nhiều dự án trước đó

Như tôi đã nói trước đây có hàng ngàn đơn vị thiết kế web mọc ra như nấm, nhưng những đơn vị thật sự uy tín thì rất ít. Hãy xem xét kỹ những dự án mà công ty này đã thực hiện ra sao, mức độ hài lòng của khách hàng như thế nào? Từ đó bạn có thể xem xét nên đặt niềm tin hay không đấy!

  • Hãy chọn một đơn vị sẵn sàng support bạn 24/7.

Việc 1 trang web xảy ra lỗi ở bất cứ thời gian nào là hoàn toàn có thể. Nhưng khi website của bạn xảy ra lỗi mà không được xử lý kịp thời, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải gặp khá nhiều rắc rối

+ Khách hàng không truy cập mua hàng được: bạn có thể sẽ bị mất doanh thu vào tay đối thủ

+ Web load chậm: đối với những khách hàng tiềm năng muốn vào web bạn xem thử những web lại bị lỗi và xử lý chậm sẽ khiến bọ bực tức và quay lưng bỏ đi

+ Web bị lỗi chức năng đặt hàng: đặt hàng là một trong những chức năng cực kỳ quan trọng đối với những website bán hàng, nếu nó bị lỗi mất đi đơn hàng, khiến khách hàng chờ đợi trong khi bạn không hề biết là có đơn hàng đồng nghĩa với việc bạn đã mất đi sự uy tín trong mắt khách hàng rồi đấy!

=>> Trên đây là một số rủi ro nhỏ mà mình liệt kê ra, ngoài ra còn có rất nhiều lỗi khác nhưng nó rất nguy hiểm đúng không nào! Việc lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục những rủi ro này nhanh nhất có thể là rất quan trọng.

  • Chọn đơn vị đồng ý chỉnh sửa những chức năng nhỏ mà không tính thêm phí.

Việc thiết kế 1 website không phải chỉ một sáng một chiều là xong đúng không? Để có một website với giao diện và chức năng hoàn chỉnh đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức vào để tạo ra.

Tất nhiên sẽ có những thay đổi nhỏ trong quá trình làm việc, nhưng nếu bạn chọn một đơn vị đề ra mức chi phí rẻ trước đó thì họ sẽ không đồng ý chỉnh sửa mà thay vào đó là tính mức chi phí cao hơn rất nhiều, và khi đó thì bạn buộc phải chi trả để có thể hoàn thiện web của mình.

Mong rằng bài trên đã mang lại cho bạn một số lưu ý về việc chọn lựa cho mình một đơn vị thiết kế tốt, sau đây mình cũng sẽ review cho các bạn một đơn vị mà mình từng hợp tác làm web, và thấy rất okay sau đây:

Website: https://thietkeweb.eso.vn/

Địa chỉ: https://goo.gl/maps/EyTftjn1rLH2

 

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . http://soikeo.info . https://worldcup888.com/bong-da