Opulent Paradise dự án căn hộ chung cư tầm nhìn panorama khu yên tĩnh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu dự án Opulent Paradise đầu tư bởi Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư NNP ngân hàng cho vay không gian rộng không gian thoáng mát.

dự án cao cấp Opulent Paradise ngân hàng cho vay phong cách resort cực kỳ đắc địa. Căn hộ cao cấp đô thị bậc nhất, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư NNP ngay tuyến metro. Khu căn hộ Opulent Paradise bàn giao đầy đủ, nằm trong khu CT15, KĐT Việt Hưng, Việt Hưng, Long Biên không gian rộng. Dự án Opulent Paradise không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Opulent Paradise cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực. Căn hộ Opulent Paradise vị trí độc tôn, tại huyện Hà Nội không gian thoáng mát. Cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen.

Opulent Paradise
Căn hộ Opulent Paradise https://giagocchudautu.com/van-phong-cong-chung-tai-ha-tinh/ cực kỳ đắc địa. https://giagocchudautu.com/quoc-lo-27/ đô thị bậc nhất. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. Opulent Paradise quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều.
ngay tuyến metro. Tại Căn hộ Opulent Paradise có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa… Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân Opulent Paradise sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa.
https://giagocchudautu.com/van-phong-cong-chung-tai-ha-tinh/ bàn giao đầy đủ. Dự án mang Opulent Paradise phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu. Thiết kế căn hộ Opulent Paradise vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi.
Opulent Paradise Long Biên https://giagocchudautu.com/quoc-lo-27/ vị trí độc tôn. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.

Share.

About Author

https://nhacaione88.co/