Tháo lắp điều hòa tại Tam Trinh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trung tâm điện lạnh Đông Đô là nhà cung cấp dịch vụ điện lạnh chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận tháo lắp điều hòa tại Hà Nội nói chung và Tam Trinh nói riêng. Với chi nhánh có tại hầu hết các quận nội thành cùng đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Tam Trinh.

Chuyên tháo lắp điều hòa tại Tam Trinh. LH : 0983883871

Xem thêm: Sửa điều hòa tại thanh xuân

Đến với Đông Đô quý khách sẽ yên tâm về chất lượng và dịch vụ, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn, quý khách sử dụng tháo lắp điều hòa của chúng tôi quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ những lần tiếp theo đối với các dịch vụ khác của chúng tôi.

Quy trình tháo lắp điều hòa:

Quy trình tháo: Xác định vị trí tháo và bật máy kiểm tra, khi máy chạy ổn định thì ta thu hồi gas.

Quy trình lắp đặt:

Lắp dàn lạnh điều hòa: Lắp dàn lạnh điều lên cân được thì vừa đẹp lại thoát nước tốt nhất.

Xác nhận vị trí lắp bảng giá và lỗ khoan đục lỗ để đưa ống đồng điều hòa ra ngoài (xác định phải chuẩn lỗ , khi lắp mặt lạnh không bị hở, lỗ phải vuông vắn và đẹp).

Kết nối ống đồng vào dàn lạnh (ta phải loe ống đồng sao cho đẹp và cân với bộ siết để không bị hở).

Nối dây điện và xác định dây, kết nối ống nước.

Đúng bảo ôn vào ống đồng và quấn băng quấn sao cho chặt tay.

Đưa mặt lạnh lên giá (chỉnh mặt lạnh sao cho cân để đảm bảo máy không bị chảy nước vào trong)

Lắp dàn nóng điều hòa:

Đo và đánh dấu khoảng cách vị trí chân giá cục nóng điều hòa.

Khoan lỗ và bắt ví chân giá cục nóng.

Đưa điều hòa lên chân giá cục nóng điều hòa, bắt vít chân thật chặt để khi máy đang hoạt động không bị rung và kêu.

Kết nối ống đồng và thử kín rồi hút chân không cho máy, kiểm tra xem có bị hở không.

Xác định dây điện và kết nối vào cục nóng.

Xác định thử kín xong ta tiến hành mở gas và chạy máy kiểm tra độ lạnh của máy.

Lưu ý lắp đặt điều hòa

Nên chọn vị trí lắp đặt cục nóng chỗ ít người qua lại để đảm bảo an toàn, tránh ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp với dàn nóng sẽ hay bị nhiệt độ quá tại máy sẽ hay bị ngắt và dùng máy không được bền, lắp mặt lạnh sao cho độ thẩm mỹ cao sao cho gió tản nhiệt được khắp phòng, không nên để dàn lạnh thổi trực tiếp vào đầu giường hay ghế mình đang ngồi để đảm bảo an toàn của sức khỏe tốt nhất.

Trên đây chúng tôi đã trình bày quá trình tháo lắp điều hòa để khách hàng được tham khảo và tránh những điều không cần, nếu bạn cảm bổ ích và tin tưởng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ.

Càng ngày càng phát triển lên trung tâm chúng tôi luôn đi đầu về ngành dịch vụ và luôn cạnh tranh đi đầu về tất cả khu vực hà nội về tháo lắp lên trung tâm chúng tôi đã liên tục mở thêm chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

Với quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi dịch vụ tháo lắp điều hòa của trung tâm chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ rất nhiều. Đến với chúng tôi dịch vụ tốt, phục vụ nhiệt tình bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi cho trung tâm để được tư vấn nhanh nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán nước sạch sinh hoạt vận chuyển bằng xe bồn chuyên dụng cho các hộ gia đình, khu tập thể, nhà hàng, chung cư nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội, nguồn nước sạch đã được kiểm định.

Share.

About Author

https://nhacaione88.co/