Tiến độ thanh toán Movenpick Phú Quốc có nhanh không?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tiến độ thanh toán tiền chính là một trong những ưu điểm nổi bật giúp khách hàng giải quyết bài toán tài chính dễ dàng hơn. Đặc biệt là đối với những nhà đầu tư gặp khó khăn trong việc xoay vòng vốn. Dưới đây là các bước thực hiện thanh toán căn hộ Movenpick Phú Quốc. 

Tiến độ thanh toán Movenpick Phú Quốc như thế nào?

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn bao gồm 79 căn biệt thự, 329 căn hộ condotel và 250 phòng khách sạn. Hạng mục condotel mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Theo chính sách bán hàng, tiến độ thanh toán căn hộ condotel tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc quý vị sẽ được thanh toán làm 7 lần.

Quý vị có thể xem chi tiết tiến độ thanh toán qua hình ảnh dưới đây:

tien-do-thanh-toan-movenpick-phu-quoc-nhu-the-nao

Đối với tiến độ thanh toán Movenpick Phú Quốc trên, khách hàng cá nhân sẽ được khấu trừ lại và thay mặt khách hàng nộp toàn bộ các khoản thuế, phí, lệ phí phải nộp phát sinh từ việc nhận thu nhập từ Chương trình cho thuê căn hộ tại thời điểm nhận tiền.

Trường hợp khách hàng là tổ chức thì khoản thu nhập cam kết cho thuê nêu trên chưa bao gồm VAT, khách hàng có trách nhiệm xuất hóa đơn giá trị gia tăng ngay khi nhận được thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Đối với những khách hàng thanh toán trước tiến độ

Ngoài tiến độ thanh toán Movenpick Phú Quốc chuẩn, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trước để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư MIKGroup. Đồng thời, với tiến độ này, khách hàng đầu tư có thể rút gọn tiến độ còn 4 lần phương án tài chính này sẽ phù hợp với những khách hàng có sẵn tài chính trong tay và không gặp khó khăn trong vấn đề xoay vòng vốn.

tien-do-thanh-toan-movenpick-phu-quoc-nhu-the-nao

Khi lựa chọn tiến độ thanh toán condotel Movenpick Phú Quốc trước tiến độ, tức là thanh toán sớm quý vị sẽ được sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Nhận trước khoản thu nhập cam kết năm đầu tiên trong vòng 6 tháng kể từ ngày thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% GTCH (bao gồm thuế), không phụ thuộc vào việc khách hàng đã nhận bàn giao CH & hoàn thành việc ký kết HĐ QLCTCH.

Hoặc lựa chọn nhận trước 3 năm lợi nhuận và cấn trừ luôn trong 2 đợt thanh toán đầu tiên của Tổng Giá Căn Hộ. Không phụ thuộc vào việc KH đã nhận bàn giao CH và hoàn thành việc ký kết HĐ QLCTCH.

  • Khách hàng được hỗ trợ trả thay 100% lãi suất vay vốn 65% GTCH ngân hàng trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân lần đầu. Hoặc được chiết khấu 5% GTCH vào tổng giá căn hộ.

Trên đây là những thông tin về tiến độ thanh toán Movenpick Phú Quốc đối với loại hình căn hộ condotel quý vị có thể tham khảo để lựa chọn phương án tài chính cho mình.

Để được tư vấn chi tiết cũng như hỗ trợ quý vị tốt nhất trong quá trình thanh toán tiền, các thủ tục khi mua căn hộ condotel Phú Quốc quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Share.

About Author

Keowin.net . Video Trận Đấu . http://soikeo.info . https://worldcup888.com/bong-da