Tìm hiểu mẫu in brochure

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

1. Mẫu in Brochure là gì?

Mẫu in Brochure là một loại hình tờ rơi quảng cáo. Hay nói cách khách, Mẫu in Brochure là in tờ rơi quảng cáo bao gồm nhiều phần in với nội dung in ấn khác nhau được in trên cùng một mặt hay 2 mặt giấy in, và được gấp lại thành các tờ gấp với từng phần in khác nhau.

Chính vì vậy, về hình thức có thể xem mẫu in Brochure là một hình thức in tờ rơi quảng cáo trên cùng một mẫu giấy in. Các phần in ấn riêng biệt về nội dụng: thông tin về công ty, dịch vụ mà công ty đó cung cấp, giới thiệu các sản phẩm mà công ty đó đang phân phối,… Tất cả đều nhằm mục đích thúc đẩy các hoạt động marketing cho sản phẩm hay một loại hình dịch vụ cụ thể của của công ty.

2. Những lưu ý khi đặt in mẫu in Brochure.

Để phát huy tối đa vai trò của các mẫu in Brochure thì khi đặt in Brochure cần lưu ý tới các chú ý sau:

– Thiết kế của mẫu in Brochure:
Trang bìa: trang bì của mẫu in Brochure cần phải có thiết kế bắt mắt, nội dung in tên trang bì phải thu hút được sư quan tâm của đối tượng khách hàng tiềm năng do trang bì của mẫu in Brochure sẽ ảnh hưởng tới quyết định khách hàng có xem các nội dung bên trong của mẫu in Brochure

Bố cục sắp xếp: việc sắp xếp nội dung và hình ảnh cần phải có sự xen kẽ, rõ ràng và mạch lac. Đặc biệt, các phần nội dụng in ấn riêng biệt phải có sự liên kết với nhau; có như thế, thông qua mẫu in Brochure người đọc mới có thể hiểu được nội dung được truyền tải.

– Chất lượng in ấn:

Giấy in sử dụng cho mẫu in Brochure nên chọn loại giấy in chất lượng tốt, để tạo ra chất lượng in ấn tốt nhất. Loại mực in với màu mực in cũng cần lựa chọn và phối hợp sao cho mẫu in Brochure có màu sắc hài hòa, bắt mắt.

Chọn lựa công nghệ in ấn phù hợp. Có thể sử dụng công nghệ in offset hay in phủ UV để in Brochure. Đặc biệt, trong quá trình in ấn không để xảy ra tình trạng lem mực in, mực in bị phai nhòe hay mờ,…

Để có thể đáp ứng được các yêu cầu trên thì các doanh nghiệp nên lựa chọn công ty in bao bì, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn để có thể tạo ra những mẫu in Brochure chất lượng tốt, đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

Share.

About Author

Keowin.net . Video Trận Đấu . http://soikeo.info . https://worldcup888.com/bong-da