Vi phạm bóng rổ bằng khoan bắn 5 sao

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mọi người đều thích bắn bóng trên sân bóng rổ. Kéo lên, để quả bóng đi và nghe thấy tiếng Swish của mạng lưới không thể bị đánh bại.

Nhưng điều quan trọng là phải bắn bóng đúng cách. Máy khoan bắn 5 sao có thể giúp bạn bắn nhiều loại từ khắp sân với hình thức phù hợp.

Xem thêm>> Dạy bóng rổ cho trẻ em

CHIA SẺ MẪU

Một trong những điều quan trọng nhất để thực hiện trong máy khoan này là hình thức chụp của bạn. Hãy nhớ những mẹo chụp này:

  • Sức mạnh của bạn đến từ đôi chân của bạn.
  • Kiểm soát của bạn đến từ cổ tay của bạn.
  • Bạn phải theo dõi thông qua và có được luân chuyển.
  • Đặt khuỷu tay của bạn trên cằm của bạn cho cung tròn thích hợp trên quả bóng.

KHOAN GIÀY 5 SAO

Mũi khoan này yêu cầu bạn phải bắn năm phát súng khác nhau từ năm khu vực khác nhau của tòa án. Bạn sẽ bắt đầu ở một góc trước khi di chuyển đến cánh và đỉnh phím. Bạn sẽ kết thúc vòng lặp bằng cách bắn từ cánh và góc khác.

Bạn phải liên tiếp thực hiện năm bức ảnh từ mỗi khu vực, hoặc bạn phải bắt đầu lại. Bạn sẽ bắt đầu với một bước nhảy rất ngắn trước khi lùi lại vài bước. Bạn sẽ kết thúc với một cú nhảy tầm trung, một cú nhảy sâu và ba con trỏ.

Hãy nhớ rằng: Nếu bạn bỏ lỡ một shot, bạn phải bắt đầu lại từ dòng đó.

Để nhận được nhiều trợ giúp hơn về việc chụp của bạn, hãy thêm Máy khoan 42 vào thực hành của bạn. Mũi khoan này có thể giúp bạn làm việc trên ba con trỏ, nhảy và layup của bạn trong một môi trường vui vẻ và cạnh tranh.

Thông tin trung tâm bóng rổ trẻ em>> https://hocbongroonline.wordpress.com/2019/08/20/trung-tam-day-bong-ro-o-ha-noi/

Share.

About Author

Keowin.net . Video Trận Đấu . http://soikeo.info . https://worldcup888.com/bong-da