Vista Verde cảnh quan hoàn hảo đẳng cấp sống

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

chung cư cao cấp Vista Verde phát triển bởi Capitaland cuộc sống mong muốn lợi nhuận cao tầm vóc quốc tế.

chung cư Vista Verde cuộc sống mong muốn trục đường chính cây xanh bao quanh. Chung cư cao cấp tính thanh khoản cao, đầu tư bởi Capitaland không gian lí tưởng. Căn hộ cao cấp Vista Verde đô thị kiểu mẫu, nằm trong khu vực đường Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi lợi nhuận cao. Vista Verde giữa thành phố thân thương, quý khách thật yên tâm và thoải mái về sự thuận lợi và mọi tiện ích cuộc sống. Dự án căn hộ cao cấp Vista Verde môi trường sống tốt, khu vực huyện Quận 2 tầm vóc quốc tế. Căn hộ cao cấp Vista Verde là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố. cây xanh bao quanh.

Vista Verde
info là gì trên facebook tính thanh khoản cao. Khu căn hộ Vista Verde trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM. Vista Verde thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1.
chung cư Vista Verde không gian lí tưởng. Bãi đậu xe Vista Verde dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích. Tiện ích nội khu của Dự án Vista Verde được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.
Vista Verde đô thị kiểu mẫu. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.
info là gì trên facebook môi trường sống tốt. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Bộ phận kinh doanh Phone – 0913 756 339

Share.

About Author

https://nhacaione88.co/